CADI-SUN: Năm 2022 doanh thu cụm công nghiệp Lương Điền tăng 3,62%

Mới đây, Công ty CADI-SUN đã tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên 2023 tại Hà Nội với sự tham dự của đông đảo cổ đông...
Công ty CADI-SUN
Công ty CADI-SUN đã tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên 2023

Theo đó, đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động của Hội đồng quản trị năm 2022 và kế hoạch trong năm 2023 cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Cụ thể, năm 2022, dù đối mặt với không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng những biến động khó lường của kinh tế, chính trị thế giới, tuy nhiên CADI-SUN cơ bản hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Thực tế, kết quả sản xuất, kinh doanh của toàn công ty cơ bản có lãi. Các nhà máy đầu tư, hoàn thiện và đưa vào vận hành dây chuyền, thiết bị phục vụ sản xuất, góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm. Doanh thu cụm công nghiệp Lương Điền tăng 3,62% so với 2021 và vẫn duy trì ổn định đội ngũ nhân sự.

Bên cạnh hệ thống đại lý phát triển rộng khắp, chiếm 80% tổng doanh thu, thị trường qua kênh điện lực, xây lắp có dấu hiệu phát triển tích cực. Hiện nay, thương hiệu CADI-SUN ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

Về mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, đại hội xác định phấn đấu tăng trưởng ở con số 10%, đảm bảo giữ vững, ổn định thị trường, thị phần. Bên cạnh đó, tập trung sản xuất các sản phẩm thế mạnh như cáp trung thế, cáp cao su, cáp điều khiển, dây dân dụng. Đồng thời, công ty đặt mục tiêu bình ổn nhân sự và duy trì ổn định hoạt động sản xuất, tạo đà cho bước tiến mới trong những năm tiếp theo.

Được biết, Công ty CADI-SUN là doanh nghiệp sản xuất dây, cáp điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty này được thành lập năm 1985 với ba nhà máy lớn, một công ty thành viên, một cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương, 6 chi nhánh tại các tỉnh gồm Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP.HCM…

Các sản phẩm chính của công ty là cáp đồng, nhôm treo và ngầm hạ thế, trung thế, cao thế, cáp cao su, cáp điều khiển, cáp chậm cháy, chống cháy và dây dân dụng cao cấp…

Xem thêm

Doanh nghiệp nhỏ trở nên cẩn trọng hơn trong việc vay vốn

Doanh nghiệp nhỏ trở nên cẩn trọng hơn trong việc vay vốn

Nhận định này đã được TS. Cấn Văn Lực - Chủ tịch Ban Tư vấn chiến lược khu vực phía Bắc Việt Nam của CPA Australia, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV đưa ra khi nhận xét về kết quả khảo sát các doanh nghiệp nhỏ khu vực châu Á- Thái Bình Dương mới nhất của CPA Australia...

Có thể bạn quan tâm