Cháy nhà trong đêm, may mắn 6 người thoát nạn

6 người may mắn kịp thoát ra ngoài khi ngọn lửa bùng cháy dữ dội trong đêm tại cửa hàng bánh ngọt...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Người dân tại hiện trường đã dùng điện thoại thông minh ghi lại được khoảnh khắc ngọn lửa bốc cháy lúc 1h sáng 11/4 tại một cửa hàng bánh ngọt trên đường Phan Huy Ích, thuộc địa phận phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại khu vực phát hiện cửa hàng bánh ngọt bốc cháy. Căn nhà phát sinh hỏa hoạn được biết phía trước cho thuê bán bánh ngọt còn phía sau là nơi ở của gia đình.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội, nhiều tiếng nổ phát ra do cháy lan sang dây điện. Nhiều tài sản bên trong nhà bị thiêu rụi, mái tôn đổ sập. Người dân kêu gọi nhau huy động bình cứu hỏa và nước để tiếp cận dập lửa. Nhưng do lửa bùng phát mạnh ở không gian hẹp nên việc khống chế bất thành.

Ngay khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Tân Bình khẩn trương điều động phương tiện cùng các cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường dập lửa. Đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn ngay sau đó.

May mắn không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra, 6 người trong căn nhà đã kịp thời thoát ra ngoài. Hiện, nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra.

Có thể bạn quan tâm