Chiêm ngưỡng núi lửa phun trào ở Iceland

Khoảnh khắc kỳ vĩ do khói bốc lên từ ngọn núi lửa và dung nham nóng chảy sủi bọt sau vụ phun trào của một ngọn núi lửa trên bán đảo Reykjanes, Iceland đã được ghi lại và gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Cảnh quay từ trên cao cho thấy khói và dung nham nóng chảy sủi bọt tuyệt đẹp sau khi ngọn núi lửa phun trào tại Bán đảo Reykjanes, Iceland.

Sự phun trào xảy ra vào ngày 10/7 vừa qua, ngay sau một loạt động đất dữ dội ở khu vực phía Tây Nam Iceland, gần thủ đô Reykjavik của nước này.

Sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng khoa học và các nhà nghiên cứu địa chất, đồng thời gây tò mò, quan tâm của công chúng.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam

Chủ tịch VACOD - HBA Nguyễn Hồng Sơn tham gia cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày hàng hoá Việt Nam tại Kazakhstan

Chiều 26/9, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; Thứ trưởng Bộ Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Kairat Torebayev; Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan Phạm Thái Như Mai và TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch VACOD – HBA đã cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam…

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Tháng 10/2023, loạt chính sách pháp luật mới sẽ được đưa vào áp dụng. Đáng chú ý có thể kể đến như Công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng kiểm; triệu hồi ô tô nhập khẩu bị lỗi kỹ thuật; Quy định đăng ký lưu hành thuốc gia công...