Chinh phục đỉnh cao cùng Samsung: Hiểu mình tối đa - bứt phá chạy bộ

Vietnam Mountain Marathon 2022 powered by Samsung Galaxy Watch5 Series đánh dấu sự trở lại ngoạn mục với mùa giải lần thứ 9, trở thành mùa giải lớn nhất từ trước tới nay với sự tham gia của hơn 5.300 vận động viên chạy bộ địa hình.

Gắn kết đam mê

Cuộc đua được tổ chức bởi Topas Travel Việt Nam, với mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Sapa năm 2013. Từ đó đến nay, xuyên suốt một chặng đường dài phát triển, chúng ta đã xây dựng được một cộng đồng chạy bộ ngày một lớn mạnh, đã và đang vượt qua từng thử thách giới hạn của bản thân, cùng với đó là sự chia sẻ, gắn kết niềm đam mê chạy bộ tới nhiều người hơn nữa trong tương lai. 

Mùa giải lần thứ 9 với sự tham gia của hơn 5300 vận động viên

Năm nay cũng là một cú chuyển mình ngoạn mục của giải chạy với sự xuất hiện lần đầu tiên của siêu cự ly 100 dặm (tương đương 160 km) cùng nhiều thử thách mới. Và dù bạn là ai, dù cuộc đua có khó khăn đến thế nào, thì giây phút bạn vượt qua chính mình, chạm đến vạch đích sẽ luôn là những giây phút nhiều cảm xúc và đáng tự hào nhất.

160 km - Cự ly chạy trail dài nhất, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Cuộc đua được hỗ trợ bởi Topas Ecolodge, khu nghỉ dưỡng độc đáo bậc nhất này cũng chính là khu vực đích của cuộc đua. Nằm sâu trong vườn quốc gia Hoàng Liên, sở hữu không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, Topas Ecolodge là một địa điểm tuyệt đẹp để tổ chức tiệc mừng khi giải chạy kết thúc. Đông đảo những người yêu chạy bộ sẽ được chiêm ngưỡng những thành tích ngoạn mục, ấn tượng của các vận động viên năm nay. Ngoài ra, âm nhạc, tiệc nướng BBQ và lửa trại cũng sẽ đảm bảo cho không khí bữa tiệc ngày một thăng hoa khi đêm về.

Quảng cáo

Vạch đích tuyệt đẹp được đặt tại Topas Ecolodge

Đồng hành cùng giải chạy với Samsung Galaxy Watch5 Series

Khi nói đến thể thao, mục tiêu của mỗi người dùng là khác nhau, chính vì thế Galaxy Watch5 Series được Samsung nâng cấp tiết diện của cảm biến BioActive độc quyền giúp người dùng hiểu sâu hơn về sức khỏe thể chất như phân tích thành phần cơ thể, theo dõi nhịp tim, huấn luyện viên giấc ngủ, và ra những lời khuyên phù hợp với từng cá nhân nhằm tạo ra thói quen lành mạnh và đặt được mục tiêu đề ra hằng ngày.

Với các chức năng tuyệt vời đó, Samsung Galaxy Watch5 Series sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho những vận động viên chạy bộ địa hình. Hơn 80 vận động viên sẽ được thử nghiệm chiếc đồng hồ trong ngày đua - sự kiện sẽ tận dụng tối đa thời lượng pin kéo dài của những chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch5 Series này.

Phiên bản Galaxy Watch5 Pro lần đầu tiên xuất hiện trên Galaxy Watch với độ bền bỉ, lượng pin lớn lên đến 80 giờ và tính năng GPS điều hướng tuyến đường sẽ gia nhập đường đua và cùng người dùng sẵn sàng đón nhận thử thách từ đi bộ đường dài đến đạp xe và hơn thế nữa để giành lấy những chứng nhận đáng giá khi tham gia chuỗi hoạt động của Vietnam Trail Series.

Dù đặt mục tiêu là 10 km hay thử thách bản thân ở cột mốc 160 km tại Vietnam Mountain Marathon, Galaxy Watch5 Series sẽ luôn đồng hành cùng người dùng trong hành trình tìm hiểu, cải thiện khả năng của bản thân qua các chỉ số, qua đó bứt phá giới hạn của cơ thể với những thành tích đáng tự hào.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ông Bùi Hòa An, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề xuất thay đổi quyền lợi của đăng kiểm viên trong bối cảnh các đăng kiểm viên phải căng mình làm việc và chịu áp lực tinh thần lớn...

Thứ sáu, 24/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia