Chương trình Nấu ăn “Vào Bếp Cùng Nho Khô California” với Siêu Đầu Bếp Lê Xuân Tâm

Sáng ngày 20/04, tại khách sạn Sheraton Saigon, Hiệp Hội Nho Khô Bang California đã tổ chức chương trình hướng dẫn nấu ăn “Vào Bếp Cùng Nho Khô California” với Siêu Đầu Bếp Lê Xuân Tâm...

Nho khô California với vị ngọt hoàn toàn tự nhiên, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, là nguyên liệu hoàn hảo để tạo ra nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Ngoài ra, nho khô California là loại nho khô an toàn nhất và chất lượng cao nhất trên thế giới nhờ quy trình sản xuất hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng. Nho khô California mang đến vị ngọt 100% tự nhiên mà không cần thêm đường. Đó là nhờ vị ngọt của nho khô hình thành trong quá trình phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời của bang California.

Đầu bếp Lê Xuân Tâm trình diễn các món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ nho khô California
Đầu bếp Lê Xuân Tâm trình diễn các món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ nho khô California

Đầu bếp Lê Xuân Tâm sinh năm 1975 tại Quảng Bình, trưởng thành ở Huế, được vinh dự cầm cờ Việt Nam nhiều lần ở những cuộc thi quốc tế dù chưa hề qua một trường lớp đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nào. Anh sở hữu một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá mà bất cứ đầu bếp nào cũng phải ao ước. Chef Tâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng nhà hàng fine dining Reflection khách sạn Caravelle. Từ năm 2017 đến nay anh là tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam.

Món Hoành thánh chiên giòn với kem phomai, nho khô California, tôm sú, hạt dẻ và xốt ớt
Món Hoành thánh chiên giòn với kem phomai, nho khô California, tôm sú, hạt dẻ và xốt ớt
Món Dẻ sườn bò hầm nho khô California
Món Dẻ sườn bò hầm nho khô California
Món Salad bắp cải với nho khô California & Tôm nướng
Món Salad bắp cải với nho khô California & Tôm nướng

Tại sự kiện, đầu bếp Lê Xuân Tâm đã trình diễn các món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ nho khô California. Tất cả khách tham dự đều được thưởng thức những món ăn này ngay sau khi đầu bếp chế biến xong.

Hiệp Hội Nho Khô Bang California (RAC) là một tổ chức quảng bá tiếp thị do chính phủ liên bang thành lập, được dẫn dắt bởi 47 nhà trồng, đóng gói và một thành viên công. RAC được sự giám sát trực tiếp bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ & thành lập năm 1949 theo Đạo luật Thỏa thuận Tiếp thị Nông nghiệp năm 1937.

Xem thêm

5 món ăn “siêu ngon” phải thử khi tới Nam Phú Quốc

5 món ăn “siêu ngon” phải thử khi tới Nam Phú Quốc

Nhiều người cho rằng, đến Nam đảo Phú Quốc chỉ để nghỉ dưỡng trong những khu resort siêu sang, hoặc là vui chơi “siêu chất” ở thiên đường giải trí trên đảo Hòn Thơm mà quên rằng, nơi này còn đặc biệt hấp dẫn bởi những món ăn “siêu ngon”.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo mới từ FDA về rủi ro của thuốc giảm cân

Cảnh báo mới từ FDA về rủi ro của thuốc giảm cân

FDA vừa bổ sung một cảnh báo mới đối với các loại thuốc giảm cân như Ozempic và Wegovy, khuyến cáo rằng bệnh nhân sử dụng các thuốc này có thể đối mặt với nguy cơ hít phải dịch dạ dày vào phổi khi gây mê….

Thời điểm tập luyện: Bí quyết để tối ưu hóa quá trình giảm cân

Thời điểm tập luyện: Bí quyết để tối ưu hóa quá trình giảm cân

Thời gian tập luyện có thể ảnh hưởng đáng kể đến mục tiêu giảm cân, từ việc cải thiện trao đổi chất đến tăng cường hiệu suất thể thao. Hãy cùng tìm hiểu thêm về lợi ích của việc tập luyện vào buổi sáng và buổi chiều để chọn thời điểm phù hợp nhất với cơ thể và lịch trình của bạn…

Khám phá những lễ hội mùa đông đẹp nhất thế giới

Khám phá những lễ hội mùa đông đẹp nhất thế giới

Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để khám phá các lễ hội độc đáo trên khắp thế giới. Từ hội chợ Giáng sinh ở London cho đến lễ hội ánh sáng Amsterdam, mỗi sự kiện đều hứa hẹn mang đến trải nghiệm khó quên…

Nhật ký Gapado: Tha thứ!

Nhật ký Gapado: Tha thứ!

Mang danh một nhà văn, tôi phải đến những nơi này, để hiểu thấu được từng nỗi đau của dân tộc tôi và của các dân tộc trên thế giới đã từng trải qua chiến tranh...

Nhật ký Gapado: Đảo mèo hạnh phúc

Nhật ký Gapado: Đảo mèo hạnh phúc

Vẫn tâm trạng háo hức của kẻ đang khám phá vùng đất mới. Sáng thường ngủ dậy muộn nên bữa sáng cũng gần với bữa trưa, xong xuôi tôi ngồi vào bàn viết để ngắm nhìn bầu trời trong xanh trước mặt và đám cây cỏ...

Nhật ký Gapado: Chào xứ Hàn bằng… đặc sản “mùi”

Nhật ký Gapado: Chào xứ Hàn bằng… đặc sản “mùi”

Ra khỏi nhà, khi bước chân đầu tiên của tôi đặt chân lên con đường đất dường như gặp lại tuổi thơ của mình và tôi đã nhìn thấy một cô bé 5 tuổi trong cánh đồng hoa bướm, cô bé đó như đang đuổi bắt một con bướm. Tim tôi đã ngân lên những nốt nhạc...