Đệ nhất phu nhân Trung Quốc Bành Lệ Viên cuốn hút với gu thời trang sang trọng

Phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là bà Bành Lệ Viên nổi bật về gu thời trang sang trọng và luôn ghi điểm trong mắt công chúng bằng những bộ váy áo thanh lịch, tinh tế…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đệ nhất phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình
Đệ nhất phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Vẻ đẹp và phong cách thời trang của bà Bành Lệ Viên là sự dung hòa giữa nét hiện đại với giá trị truyền thống quý giá. Vẻ đẹp này được công chúng Trung Quốc lẫn các chuyên gia quốc tế đánh giá cao.

Phu nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình xây dựng gu thời trang độc đáo cho mình từ khi còn là ca sĩ dân gian nổi tiếng. Bà luôn diện những bộ sườn xám cách tân nhưng vẫn giữ được nét truyền thống hay phối các họa tiết và màu sắc của mình cho sinh động hơn. Ngoài ra, bà được nhận xét là người yêu thích ngọc trai và chiếc khăn quàng nhẹ nhàng, dù với phong cách tối giản hoặc cầu kỳ hiện đại.

Trong những buổi gặp gỡ trang trọng nhất với các nguyên thủ quốc gia các nước trên thế giới, bà tự tin trưng diện những thiết kế dành riêng cho mình với nhiều chất liệu cùng họa tiết truyền thống thay vì chạy theo những thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

Bà Bành Lệ Viên được tạp chí Porter công nhận là một trong số 100 phụ nữ có sự ảnh hưởng đến thời trang nhất, vì bà giúp đưa sản phẩm của các nhà thiết kế Trung Quốc trở nên nổi bật thông qua các trang phục tại các sự kiện.

Bà Viên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho phong cách thời trang đậm chất nội địa thay vì “sính ngoại” như nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Những lựa chọn thời trang của bà được cho là thể hiện sự ủng hộ lớn với ngành công nghiệp may mặc Trung Quốc, đồng thời phần nào thể hiện được niềm tự hào dân tộc trong công tác đối ngoại.

tempimages7sj63-4734.jpg
Bộ áo dài cách tân nhã nhặn trong lúc bà mặc tiếp đón tổng thống Mỹ khiến bà nổi bật trước công chúng
tempimageepepc5-2171.jpg
Đôi khuyên tai ngọc trai là phụ kiện Đệ nhất phu nhân yêu thích nhất
tempimageqr6gir-5584.jpg
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng vợ diện trang phục cùng tông màu đến thăm nhà Trắng
tempimagemkivnl-7420.jpg
Trang phục sườn xám cách tân của Đệ nhất phu nhân Bành Lệ Viên cùng với đôi khuyên tai ngọc trai làm điểm nhấn
tempimage0k1lin-9678.jpg
Chiếc áo choàng thanh lịch của bà Bành Lệ Viên
tempimageolfrd3-9327.jpg
Chiếc khăn quàng cổ cùng tông màu với trang phục của Đệ nhất phu nhân Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm