Đến Flamingo đón Tết Đa Sắc - đa dạng trải nghiệm và vẹn tròn xúc cảm

Tết Flamingo 2024 – Tết Đa Sắc hứa hẹn sẽ mang đến năng lượng tươi mới và những trải nghiệm đa sắc màu cho khách hàng...

Du lịch Việt Nam đã nhìn thấy nhiều tín hiệu phục hồi đáng kể trong năm 2023. Dù xu hướng chi tiêu vẫn còn dè dặt nhưng lượng khách du lịch đã vượt qua chỉ tiêu đề ra trong năm 2023. Lượng khách du lịch nội địa đạt 108,2 triệu lượt; vượt 6,0% so với kế hoạch năm 2023

Tuy nhiên, tâm lý dè dặt của người dân có thể thấy rõ qua xu hướng chi tiêu đối với ngành du lịch. Các địa điểm gần, các sản phẩm du lịch trọn gói được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Tính kinh tế được đặt lên bàn cân song hành cùng yêu cầu về tính mới lạ, hấp dẫn của trải nghiệm.

picture1-1963.png

Xuân Giáp Thìn là Tết Nguyên đán đầu tiên chứng kiến hiệu ứng thay đổi của thị trường du lịch. Đón sóng nhu cầu này, tập đoàn Flamingo đã đưa ra định hướng phát triển hoàn toàn mới cho năm 2024. Chất lượng trải nghiệm được đưa lên làm ưu tiên hàng đầu với 5 xu hướng cốt lõi: Check in - Ăn uống - Vui chơi - Sức khoẻ - Lễ hội.

picture1-7806.png

Lấy cảm hứng trực tiếp từ trường phái kiến trúc Flamingo Art Color Design độc đáo, Tết Giáp Thìn tại Flamingo sẽ mang theo thông điệp “Tết Đa Sắc”. Khoác lên tấm áo sắc xuân sôi nổi, tươi vui và mang trọn vẹn tinh thần Tết cổ truyền đặc trưng xen lẫn sự đa dạng đến từ các vùng miền Việt Nam, Tết Flamingo 2024 – Tết Đa Sắc hứa hẹn sẽ mang đến năng lượng tươi mới và những trải nghiệm đa sắc màu cho khách hàng.

Mỗi khoảnh khắc nghỉ dưỡng bên người thân, bạn bè trở thành một khoảnh khắc đáng nhớ dù bạn chọn đón Tết Đa Sắc tại Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Resorts hay Flamingo Ibiza Hải Tiến những ngày đầu xuân mới. Tinh thần Tết Đa Sắc sẽ được hòa quyện trong sắc màu của từng khu nghỉ trong hệ thống Flamingo Resorts - mang trải nghiệm tươi vui tới bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến.

1-8427.png

Đến với Flamingo trong Tết này, du khách sẽ được hòa mình vào đa dạng hoạt động đặc sắc từ trải nghiệm ẩm thực Đậm vị sum vầy, trải nghiệm Thư giãn trọn vẹn trong không gian nghỉ dưỡng 5 sao hay vui chơi sôi nổi trong không gian hội chợ Tết Bắc Bộ. Toàn bộ các khu nghỉ đang gấp rút hoàn thiện khâu trang trí để sẵn sàng đón khách với sắc màu rực rỡ nhất và những điểm check-in bắt mắt, không thể bỏ qua.

z5079294123561-0696460a157007184068e68ce3b1a37b-6492.jpg

Một trong những điểm nhấn làm nên ngày xuân đáng nhớ là bữa ăn đoàn viên bên gia đình. Nắm bắt tâm lý này, tinh hoa ẩm thực 3 miền sẽ được những đầu bếp 5 sao tại Flamingo truyền tải tinh tế qua các sản phẩm ẩm thực riêng dành cho Tết Đa Sắc 2024: Bộ sưu tập đồ uống đặc biệt “Tết Essence” và mâm cơm “Tết sum vầy” với 3 phong vị cơm nhà miền Bắc, Trung, Nam.

Những nguyên liệu tươi ngon được xử lý với kỹ thuật hiện đại mang lại một trải nghiệm mới lạ cho mâm cơm nhà nhưng vẫn giữ trọn hương vị thân quen. Bữa cơm sum vầy giờ còn là một trải nghiệm du ngoạn ẩm thực khi bạn được cùng người thân thưởng thức hương vị cơm Tết khác nhau ở mỗi miền.

Tinh thần lễ hội “tháng Giêng là tháng ăn chơi” sẽ được Flamingo tái hiện trọn vẹn qua Chợ Quê Tết Đa sắc. Còn gì tuyệt hơn những ngày đầu xuân được cùng người thân vi vu chơi xuân, trải nghiệm những trò chơi dân gian cổ truyền như chơi cầu khỉ, đi cà kheo, nhảy sạp, … và nếm thử hương vị quà quê tại những sạp hàng ẩm thực dân dã.

Bên cạnh những hoạt động mang đậm màu sắc Tết cổ truyền, du khách vẫn có thể lựa chọn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng hoàn toàn thư thái với các dịch vụ spa 5 sao - xông hơi Jjimjilbang chuẩn Hàn tại miền xanh Flamingo Đại Lải và Onsen chuẩn Nhật tại vịnh biển thiên đường Flamingo Cát Bà.

Tân xuân đang tới rất gần, lên lịch tới Flamingo ngay để đón một mùa Tết thật rực rỡ bên người thân bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm