Du khách hãi hùng khi bất ngờ phát hiện cá mập đang bơi gần bờ biển

Du khách đã vô tình ghi lại được khoảnh khắc khiến nhiều người xem hoảng sợ khi phát hiện một chú cá mập “thản nhiên” bơi lội gần bờ biển...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Khoảnh khắc khó tin trên đã được quay bằng máy bay không người lái của một du khách trên bãi biển Pauanui Vùng Waikato của New Zealand.

Trích xuất camera có thể thấy, một con cá mập đang di chuyển một cách chậm rãi trong làn nước trong xanh. Điều đáng sợ ở đây là chú cá mập xuất hiện ngay gần bãi biển, nơi có đông du khách đến nghỉ dưỡng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú, ngạc nhiên trước sự xuất hiện của cá mập. Bên cạnh đó, nhiều người khác cũng bày tỏ sự lo lắng cũng như sợ hãi khi muốn đưa người nhà đến nơi đây nghỉ hè.

"Tôi đang điều khiển máy bay không người lái để ghi lại khung cảnh quanh bãi biển xinh đẹp thì đột nhiên nhận thấy một bóng đen lớn ở vùng nước gần bờ. Tôi cho máy bay không người lái đến gần hơn và nhận ra đó là một con cá mập lớn đang nhàn nhã bơi lội qua lại”, người quay phim đoạn clip này chia sẻ với cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm