Vượt ẩu, mất lái giữa giao lộ, xe buýt lao vào ngân hàng khiến hành khách bị thương

Một chiếc xe buýt bất ngờ mất lái lao thẳng vào tòa nhà bên đường khiến nhiều hành khách bị thương...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều ghi lại được lúc gần 8h (giờ địa phương) sáng 18/6 tại một giao lộ trên đường Jinyuan thuộc thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Theo đó, rất đông các phương tiện di chuyển trên đường do vào giờ cao điểm. Chiếc ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển về phía nam trên đường Jinyuan ở làn trong với ý định rẽ phải khi tới giao lộ.

Từ phía sau, một chiếc xe buýt xuất hiện ở làn đường dành cho phương tiện thô sơ. Mặc dù sắp tới giao lộ nhưng chiếc xe buýt vẫn tăng tốc với ý định vượt phải chiếc xe có gắn camera hành trình.

Khi phát hiện chiếc ô tô có gắn camera hành trình rẽ phải, trong nỗ lực tuyệt vọng để tránh va chạm, tài xế xe buýt đã đánh lái sang phải để chuyển hướng. Cú đánh lái bất ngờ khiến chiếc xe buýt mất lái lao thẳng vào cổng của Ngân hàng Công thương Trung Quốc.

Hậu quả của vụ tai nạn đã khiến 4 hành khách bị thương nhẹ. Một hành khách khác bị thương nặng hơn nhưng may mắn không nguy kịch và đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện. Chiếc ô tô có gắn camera hành trình bị xây xát bên hông phải còn phần đầu của chiếc xe buýt bị hư hỏng, biến dạng do đâm vào tường của toàn nhà.

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết tình hình. Các cuộc điều tra sơ bộ đã loại trừ khả năng nghiện rượu hoặc ma túy cũng như bất kỳ hành vi sai trái cố ý nào của tài xế xe buýt. Cơ quan chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm