Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh trên toàn cầu

Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh trên toàn cầu

Vào tối 3/7, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc họ đăng ảnh lên Facebook nhưng không hiển thị được.

Ngoài ra, khi bạn thử gửi ảnh thông qua ứng dụng Facebook Messenger thì hình ảnh cũng không thể hiển thị được. Lần đầu, mình cứ nghĩ là do kết nối mạng nhưng rất nhiều người dùng đã chia sẻ vấn đề này trên các group công nghệ thì mới biết được rất nhiều người dùng khác cũng gặp vấn đề tương tự.

Tình trạng này gây khó chịu cả người dùng Facebook trên nền tảng PC, smartphone. Bạn không thể thấy bạn bè đang chia sẻ nội dung như thế nào và khi nhắn tin với nhau cũng không thể hiểu đối tượng đang đề cập vấn đề gì.

Quảng cáo

Hiện tại, Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng đông đảo lớn nhất hiện nay và việc gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi. Hy vọng Facebook sẽ sớm khắc phục vấn đề này sớm nhất để không ảnh hưởng đến trải nghiệm. Tính từ thời điểm hiện tại thì tình trạng vẫn chưa được khắc phục.

Trước đó, tình trạng Facebook, Messenger, Instagram, WhatsApp bị lỗi trên toàn cầu. Lỗi xảy ra khiến người dùng không thể đăng status, bình luận, không thể chia sẻ ảnh hay gửi file cho nhau, riêng với Facebook Messenger thì việc gửi tin nhắn bằng text thuần không có vấn đề gì.

Lý do là khi đã đăng xuất thì người dùng không thể đăng nhập lại được. Ngược lại, khi chưa đăng xuất, người dùng vẫn có thể lướt timeline, sử dụng tính năng Messenger để trò chuyện bằng text thuần với bạn bè cũng như sử dụng được nhiều tính năng khác.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia