Giải cứu người đàn ông bị treo lơ lửng giữa không trung

Một đám đông đã dũng cảm đoàn kết lại để cứu thoát người đàn ông bị treo lơ lửng giữa không trung bởi dây khinh khí cầu ở miền đông Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc một người đàn ông (được cho là nhân viên vận hành khinh khí cầu) bị vướng vào dây khinh khí cầu tại trung tâm mua sắm COCOcity lúc 18h30 (giờ địa phương) tối 6/1 vừa qua tại thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Một người đàn ông thấy mình bị treo ngược khi sợi dây của khinh khí cầu vướng vào chân anh ta. Những người chứng kiến ​​đã lao tới trợ giúp anh ta, cố gắng nắm lấy sợi dây khi người đàn ông bị treo lơ lửng một cách nguy hiểm.

Các nhân chứng cho biết họ đã hét lên hoảng sợ khi bàn chân của người đàn ông bị vướng vào dây và bị kéo lên không trung. May mắn thay, hành động nhanh chóng của đám đông đã giải cứu an toàn cho người đàn ông và anh ta đã thoát ra bình an sau cố trên.

Theo cô Wu, một nhân chứng, cô và bạn bè đang đi dạo gần quảng trường thì nhận thấy một nam thanh niên bị vướng vào dây của khinh khí cầu. Khi khinh khí cầu bay lên, nó nâng người đàn ông lên khỏi mặt đất khoảng 1m.

Nhân viên từ văn phòng bán hàng Shanshui City Outlets giải thích rằng, các chuyến đi bằng khinh khí cầu là miễn phí và nhắm đến những người mua nhà tiềm năng. Sự cố xảy ra do lỗi vận hành của nhân viên khiến khinh khí cầu bị nâng lên bất ngờ. Khinh khí cầu được trang bị các biện pháp an toàn, không đạt đến độ cao nguy hiểm và nhân viên không hề hấn gì sau khi được giải cứu.

Có thể bạn quan tâm