Giao hàng tiết kiệm tiếp tục bác bỏ tin nhân viên đình công, cam kết sẽ chuyển hàng Tết trong tuần này

Trước thông tin nhân viên đình công khiến chuỗi vận chuyển bị ảnh hưởng, đại diện truyền thông của giao hàng tiết kiệm tiếp tục lên tiếng phủ nhận…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Giao hàng tiết kiệm tiếp tục bác bỏ tin nhân viên đình công
Giao hàng tiết kiệm tiếp tục bác bỏ tin nhân viên đình công

Như Tạp chí Thương Gia đã đưa tin, thời gian gần đây, vụ việc nhân viên giao hàng tiết kiệm đồng loạt đình công đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo ghi nhận, trên các hội nhóm, có một số người tự nhận là nhân viên của giao hàng tiết kiệm đã đăng tải thông tin về việc nhân viên tại kho bị bắt tăng ca nhưng tự động bỏ về trước.

ghtk-3-1612.jpg
Thông tin nhân viên đình công trên mạng xã hội

Bên cạnh đó, nhiều chủ shop kêu than đơn hàng vẫn đang dừng ở kho Bình Xuyên hoặc kho Đài Tư. Thậm chí, có đơn bị giam tại kho đến chục ngày chưa dịch chuyển khiến các shop rất lo lắng hàng bị thất lạc hoặc không đến được tay khách hàng trước dịp Tết.

ghtk-moi-1-7577.jpg
ghtk-moi-2358.jpg
Nhiều người lo lắng không nhận được hàng trước Tết Nguyên đán

Sau khi liên lạc với bên giao hàng tiết kiệm, đại diện truyền thông đối ngoại của doanh nghiệp tiếp tục phủ nhận chuyện nhân viên đình công.

Theo đó, trong 2 tuần giáp Tết gần đây, lượng hàng thương mại điện tử đưa vào mạng lưới tăng cao đột biến gây ảnh hưởng đến chất lượng vận hành. Do đó, giao hàng tiết kiệm buộc phải tạm ngừng nhận đơn ở một số khu vực cục bộ nhằm đảm bảo chất lượng vận hành.

Đại diện giao hàng tiết kiệm cho biết, phía doanh nghiệp rất hiểu và đồng cảm với các shop bán hàng vì dịp Tết là mùa kinh doanh cao điểm với các shop.

Theo vị này, hiện nay, giao hàng tiết kiệm đã khắc phục được các vấn đề và đã hoạt động trở lại bình thường.

Về thời gian xử lý đơn hàng, doanh nghiệp cam kết ngay trong tuần này sẽ nỗ lực hết sức nhằm thúc đẩy năng suất xử lý đơn hàng để nhận thêm đơn, kịp thời chuyển hàng Tết cho các chủ shop bán hàng.

Mới đây, giao hàng tiết kiệm cũng đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán. Cụ thể, thời gian nghỉ lễ 6 ngày bắt đầu từ ngày 8/2 đến hết ngày 13/2/2024 (tức từ ngày 29 tháng Chạp đến ngày 4 tháng Giêng âm lịch).

Về vấn đề hỗ trợ lấy và giao hàng, các đơn hàng nội tỉnh tại Hà Nội và TP.HCM phát sinh hẹn lấy trước 12 giờ ngày 6/2/2024 sẽ được lấy hàng và chuyển hàng trước khi nghỉ lễ.

Tại 61 tỉnh thành còn lại, các đơn hàng phát sinh hẹn lấy trước 16 giờ ngày 5/2/2024 sẽ được lấy hàng và chuyển hàng trước khi nghỉ lễ. Các đơn hàng nội miền phát sinh hẹn lấy trước 12 giờ ngày 5/2/2024 sẽ được lấy hàng và chuyển hàng trước khi nghỉ lễ.

Các đơn hàng đặc biệt phát sinh hẹn lấy trước 16 giờ và các đơn hàng liên miền phát sinh hẹn lấy trước 12 giờ ngày 3/2/2024 sẽ được lấy hàng và chuyển hàng trước khi nghỉ lễ.

Về vấn đề hỗ trợ nhận hàng tại bưu cục, bưu cục giao hàng tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành làm việc đến hết ngày 7/2/2024 và trở lại làm việc bình thường từ ngày 14/2/2024.

Về vấn đề chuyển tiền thu hộ (COD), giao hàng tiết kiệm sẽ chuyển tiền lần cuối cùng vào ngày 6/2/2024. Phiên chuyển tiền đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vào ngày 16/2/2024.

Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ làm việc đến hết 17 giờ 30 phút ngày 7/2/2024 và trở lại làm việc từ ngày 14/2/2024.

Có thể bạn quan tâm