Hanel được vinh danh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022”

Việc được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 là thành quả của những nỗ lực lao động sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Hanel.

Đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Giải thưởng, Công ty cổ phần Hanel vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022” và Bà Bùi Thị Hải Yến - Tổng giám đốc Hanel được vinh danh “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2022”.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng các tổ chức quốc tế đánh giá, bình chọn. Chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á từ năm 2017. 

Công ty cổ phần Hanel vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022”

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” lần thứ 6 hướng đến tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam mang tầm khu vực, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế. 

Quảng cáo

Giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, có thương hiệu đầu ngành và được khách hàng đánh giá cao, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng. 

Việc được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 là thành quả của những nỗ lực lao động sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Hanel, đặc biệt trong giai đoạn 2020 - 2021 đầy khó khăn và biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua.

Mới đây, Giải thưởng Sao Khuê 2022 đã vinh danh Giải pháp Giao thông thông minh của Hanel. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số - niềm tự hào của Hanel - được vinh danh với các giải thưởng công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Sao Khuê 2022 đã vinh danh Giải pháp Giao thông thông minh của Hanel

Trước đó, Hanel đã được trao tặng giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 và giải thưởng Thành phố thông minh 2021 với Giải pháp này. Đây là sự ghi nhận xứng đáng của giới chuyên môn về hiệu quả mà giải pháp mang lại trong lĩnh vực giao thông qua gần 5 năm triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk cùng hàng nghìn chuyên gia kêu gọi tạm dừng phát triển hệ thống AI mới trong 6 tháng do lo ngại những rủi ro cho xã hội và nhân loại…

Thứ tư, 29/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia