Hành trình 35 năm doanh nhân Đặng Thanh Hằng chinh phục cái đẹp

35 năm là một chặng đường rất dài, nhưng với niềm đam mê chữ "đẹp", doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã gặt hái được những thành công mang tính bước ngoặt trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt và hành trình này sẽ được nối dài trong tương lai phía trước...

Khởi nghiệp từ thập niên 1990, khi làm đẹp vẫn còn là một lĩnh vực sơ khai, nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã đưa các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam. Sau thành công lĩnh vực mỹ phẩm, nữ doanh nhân này tiếp tục tạo ra trào lưu làm đẹp mới tại Việt Nam với Viện thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi và hệ thống showroom mỹ phẩm, thực phẩm chức năng H&H - nơi khách hàng Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm cao cấp, công nghệ hiện đại, an toàn và đội ngũ bác sĩ nước ngoài nổi tiếng đến từ Mỹ, Hàn Quốc.

Chị còn được tin tưởng lựa chọn nhiều năm liền giữ vị trí Cố vấn nhan sắc & Ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín, nổi tiếng trong & ngoài nước như Hoa Hậu Việt Nam 2014-2016-2018, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, cuộc thi "Ngành Y Phụ nữ ngành y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm", Phó chủ tịch hội đồng cố vấn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022…

35 năm là một chặng đường rất dài, nhưng với niềm đam mê chữ "đẹp", doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã gặt hái được những thành công mang tính bước ngoặt trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt và hành trình này sẽ được nối dài trong tương lai phía trước.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc). hai bên đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm xúc tiến đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.

Thứ hai, 29/05/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia