Hãy vì sự sống của nhân loại trên hành tinh này...

Hãy vì sự sống của nhân loại trên hành tinh này...

Chuyện gì sẽ xẩy ra hậu Covid-19? Chắc hẳn các nhà lãnh đạo hơn 254 quốc gia và lãnh thổ cùng các vị trong danh sách lãnh đạo thế giới này cần phải họp bàn, tìm giải pháp cực kỳ nghiêm túc.

Vấn đề đặt ra là hiện nay sự lây lan của dịch bệnh không còn như trước, các cường quốc trong hệ thống G7 như Hoa Kỳ, Đức, Anh, Nhật... đã ngấm và thấm đòn chí mạng, các nước trong 20 quốc gia phát triển như Trung Quốc , Ấn Độ, ... đã đang gặp hiểm họa khôn lường về người và của.

Hàng tỷ người trên thế giới có thể chết và bị di chứng hậu COVID-19. Trước mức độ nghiêm trọng chưa từng có trong lịch sử loài người, các nhà lãnh đạo thế giới tạm cho là Hoa kỳ dẫn dắt cùng hợp sức, đồng lòng phá bỏ hiệp ước bản quyền cho phương pháp bào chế Vacxin phòng và chống đại dịch SARS-CoV-2.

Việc đưa ra quyết định này sẽ rất khó khăn, sẽ gây thiệt hại lớn cho các nhà nghiên cứu và sản xuất, nó có thể làm chậm hoặc cản trở trí sáng tạo của giới khoa học, làm giảm hưng phấn và động lực cho các nhà phát minh...

Nhưng các thành tựu khoa học mục đính tối thượng là phục vụ con người, bảo vệ con người và trái đất này. Rất có thể các nhà hoạch định chiến lược thế giới sẽ cân đối giá trị thực của các công trình nghiên cứu thành công Vacxin Covid 19 để cho trả cho các hãng, nhà nghiên cứu số tiền mà hai bên thương thảo và chấp nhận được.

Quảng cáo

Thế giới, nhân loại đón chờ tin tức tốt lành này, hy vọng sáng mai khi ta ngủ dậy trên thông tin chính thống của thế giới, của các quốc gia và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sẽ đăng tải công khai về phương pháp bào chế, sản xuất Vacxin SARS-CoV-2.

Bản quyền sáng chế (patent copyright) và phí sử dụng bản quyền (license fee) này sẽ bằng 0. Loài người sẽ được cứu, tổn thất nghiêm trọng đã và đang xẩy ra sẽ được cứu, hàng triệu cái chết đang cận kề sẽ được cứu. Sự cứu rỗi này từ trong tay các vị lãnh đạo thế giới.

Đừng chờ sự cứu rỗi từ tay Chúa hay Phật, Thánh Ala. Nhân loại, loài người trên trái đất này đang trông chờ vào các vị và những nhà khoa học, hãng sản xuất Vacxin quan trọng này.

Mong lắm thay!!! Hà Nội, ngày 4/5/2021

Doanh nhân Nguyễn Hoài Bắc,
Chủ tịch Công ty CP&PT Đại Sơn

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chiều 15/7, tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP.Hà Nội (HALOVI) đã ủng hộ 53.400.000 đồng cho công tác mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19.

Thứ sáu, 16/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia