HNX công bố 36 mã chứng khoán duy trì diện hạn chế giao dịch trên UPCoM

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo về việc duy trì diện bị hạn chế giao dịch đối với cổ phiếu của các tổ chức đăng ký giao dịch.

Theo HNX, những cổ phiếu này bị hạn chế giao dịchtrên hệ thống giao dịch UPCoM. Và đây cũng là những cổ phiếu của các tổ chức đăng ký giao dịch quy mô lớn chậm công bố báo cáo tài chính bán niên 2022 đã được soát xét.

Danh sách này gồm 36 mã chứng khoán của 36 công ty khác nhau, có ở tất cả các ngành như buôn bán, bán lẻ, bất động sản, khai khoáng, vật liệu xây dựng,...

hnx
HNX công bố 36 mã chứng khoán duy trì diện hạn chế giao dịch trên UPCoM

Gồm các mã chứng khoán như: ATB của CTP An Thịnh, AVF của CTCP Việt An, BT6 của CTCP BETON 6, DCS của CTCP Tập Đoàn Đại Châu, G20 của CTCP Đầu tư Dệt may Vĩnh Phúc, PSG của CTCP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn, SPP của CTCP Bao bì Nhựa Sài Gòn, SHG của Tổng CTCP Sông Hồng,...

HNX cho biết, những cổ phiếu này duy trì hạn chế giao dịch là do tổ chức đăng ký giao dịch chậm công bố thông tin quá 45 ngày so với thời hạn quy định chung, đối với báo cáo tài chính bán niên 2022 đã được soát xét và không có biện pháp khắc phục.

HNX sẽ có thông báo về việc cho phép cổ phiếu thuộc danh sách nêu trên được giao dịch trở lại bình thường sau khi những công ty này khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc chứng khoán bị hạn chế giao dịch theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm