HOSE lên tiếng về sự cố kết nối giao dịch chứng khoán phiên 6/3

HOSE hiện đang phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống (Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT) để kiểm tra, xác định nguyên nhân...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
HOSE lên tiếng về sự cố kết nối giao dịch chứng khoán phiên 6/3

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vừa thông tin về việc kết nối từ hệ thống của công ty chứng khoán đến hệ thống của Sở.

Cụ thể, vào đầu phiên giao dịch chiều ngày 6/3/2024, kết nối từ hệ thống của một số công ty chứng khoán đến hệ thống của HOSE có hiện tượng chập chờn. Qua phiên giao dịch ATC, việc kết nối đã ổn định.

HOSE khẳng định hệ thống giao dịch trong phiên giao dịch ngày 6/3/2024 hoạt động bình thường. Theo thống kê của HOSE, tổng số lệnh của toàn thị trường phiên giao dịch ngày 6/3/2024 là 1.177.809 lệnh (bình quân của 10 phiên giao dịch liền trước: 1.142.638 lệnh).

HOSE hiện đang phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống (Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT) để kiểm tra, xác định nguyên nhân.

Trước đó, ghi nhận trong chiều 6/3, theo như phản ánh của nhiều nhà đầu tư trên các diễn đàn về chứng khoán, bảng điện gần như không nhảy giao dịch của các cổ phiếu trên HOSE. Một số nhà đầu tư thậm chí còn không đặt được lệnh.

Có thể bạn quan tâm