Huawei Việt Nam được vinh danh thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019 của TP Hà Nội

Huawei Việt Nam được vinh danh thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019 của TP Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam cũng là doanh nghiệp nước ngoài duy nhất trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hạ tầng viễn thông đạt được thành tích này trong 3 năm 2016, 2018 và 2019.

Ngày 28 tháng 6 năm 2020: Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư TP. Hà Nội với chủ đề “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” diễn ra ngày 27/6/2020, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam đã vinh dự được Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua, và bằng khen cho người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong năm vừa qua, Huawei Việt Nam vẫn đóng góp vào ngân sách nhà nước 78,85 tỷ đồng trong năm 2019. Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam cũng là doanh nghiệp nước ngoài duy nhất trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hạ tầng viễn thông đạt được thành tích này trong 3 năm 2016, 2018 và 2019.

“Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được vinh danh trong phong trào thi đua nộp ngân sách Nhà nước và thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019 của UBND Thành phố Hà Nội. Là một doanh nghiệp ICT hàng đầu toàn cầu, chúng tôi không chỉ tuân thủ nghiêm túc pháp luật bản địa, mà còn tham gia đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội chung của Thủ đô”, ông David Shen, Giám đốc tài chính, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam phát biểu. “Cùng với cam kết hoạt động kinh doanh lâu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài ICT chất lượng cao, và tham gia các hoạt động nghiên cứu, phát triển và chia sẻ công nghệ ICT với các khách hàng và đối tác tại Việt Nam, giúp tăng thêm nhiều cơ hội việc làm, thúc đẩy sự phát triển ngành ICT và sự phát triển kinh tế, chuyển đổi số quốc gia Việt Nam”.

Hội nghị xúc tiến đầu tư “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, do UBND Thành phố Hà Nội tổ chức, là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền Thành phố Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh, thành phố tham dự Hội nghị với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như với các đơn vị, tổ chức làm chức năng cầu nối, đưa nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Hội nghị đã chào đón hơn 1.300 nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, trong đó có nhiều doanh nghiệp tham dự để nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án hoặc đề xuất đầu tư dự án mới trên địa bàn Thành phố. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tối 19/6, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 55 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin của thành phố Hà Nội. Cùng với đó, Sun Group cũng công bố sẽ mua 500.000 liều vắc-xin để tiêm cho cán bộ nhân viên và đối tác của Tập đoàn.

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia