Khoảnh khắc “khó xử” khi Tom Cruise suýt lên nhầm xe của Thủ tướng Anh ở London

Một khoảnh khắc “lúng túng” của nam diễn viên Tom Cruise khi suýt vô tình bước vào xe của Thủ tướng Anh Rishi Sunak đã được camera ghi lại...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc trên vào ngày 29/5 (giờ địa phương) tại Sân bay trực thăng ở London, Anh.

Trích xuất camera cho thấy, cả 2 chiếc xe ô tô của nam diễn viên Tom Cruise và Thủ tướng Anh, Rishi Sunak đang dừng đỗ cạnh nhau tại sân bay trực thăng ở London. Lúc đó, Tom Cruise từ trong sân bay ra và do mải vẫy tay chào người hâm mộ nên nam diễn viên đi thẳng đến chiếc xe của Thủ tướng Anh.

Khi Tom Cruise chuẩn bị mở cửa sau của chiếc xe thì được vệ sĩ cảnh báo. Nhận ra sai lầm “ngớ ngẩn” của mình, nam diễn viên nhanh chóng quay lại trở về chiếc xe dành cho mình và vẫn không quên mỉm cười cùng vẫy tay chào người hâm mộ xung quanh.

"Xe của Tom Cruise và Rishi Sunak đậu cạnh nhau khi cả hai đều hạ cánh cách nhau 10 phút tại Sân bay trực thăng ở London. Tom Cruise trong khi vẫy tay chào người hâm mộ đã suýt bước vào xe của Rishi Sunak”, người quay được đoạn phim này nói.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như chia sẻ, lan truyền. Đa phần cộng đồng mạng đều bày tỏ sự thích thú trước sự “nhầm lẫn” cũng như hành xử chuyên nghiệp của nam diễn viên.

Có thể bạn quan tâm