Kinh hoàng cảnh cầu treo khu danh lam thắng cảnh bất ngờ bị nghiêng

Rất nhiều du khách hoảng loạn khi một chiếc cầu treo ở khu danh lam thắng cảnh gặp sự cố bất ngờ bị nghiêng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được giây phút kinh hoàng lúc 13h (giờ địa phương) chiều 19/6 tại Khu thắng cảnh Xiajia thuộc huyện Triệu Tô, Tân Cương, Trung Quốc.

Vào lúc đó, rất nhiều du khách tham quan khu thắng cảnh có mặt trên chiếc cầu treo dây văng. Bất ngờ sự cố xảy ra khiến mặt cầu bị nghiêng.

Có thể thấy, nhiều du khách bị đổ dồn vào mặt cầu bị nghiêng. Nhiều tiếng la hét hoảng sợ phát ra. Trong lúc khẩn cấp, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức sơ tán, giải cứu du khách trên cầu.

Người quản lý khu danh lam thắng cảnh khẳng định, dù cầu nghiêng nhưng không bị gãy và đây là sự cố đầu tiên trong lịch sử hoạt động của cây cầu. Bên cạnh đó, nhờ sự ứng phó kịp thời nên đã không có du khách nào bị thương.

Một cơ quan chuyên môn đã được giao nhiệm vụ điều tra nguyên nhân gây ra hiện tượng nghiêng của cây cầu. Người quản lý cũng cho biết, khu danh lam thắng cảnh sẽ hợp tác đầy đủ với các cơ quan hữu quan để xác định nguyên nhân và đảm bảo an toàn cho du khách cũng như tạo điều kiện để khu du lịch nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại.

Có thể bạn quan tâm