Lãi suất tiết kiệm ngân hàng MB tháng 8/2023: Giảm tại hầu hết các kỳ hạn

Bước sang tháng 8, lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng MB được điều chỉnh giảm tại nhiều kỳ hạn. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất đang được triển khai tại ngân hàng này là 6,7%/năm...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng MB được điều chỉnh giảm tại nhiều kỳ hạn
Lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng MB được điều chỉnh giảm tại nhiều kỳ hạn

Theo khảo sát vào đầu tháng 8/2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) đã có những cập nhật mới trong biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. So với cùng kỳ tháng trước, lãi suất tiết kiệm tháng 8 ghi nhận đã được điều chỉnh theo xu hướng giảm.

Biểu lãi suất tiết kiệm được ngân hàng MB triển khai cho khách hàng cá nhân dao động trong khoảng từ 4%/năm đến 6,7%/năm, trả lãi cuối kỳ. Các kỳ hạn gửi khá linh động kéo dài từ 1 tháng đến 60 tháng.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền trong thời gian 1 tháng được nhận lãi suất tiết kiệm là 4%/năm, giảm 0,55 điểm phần trăm so với trước. Lãi suất tiền gửi ở kỳ hạn từ 2 tháng cũng giảm 0,45 điểm phần trăm xuống còn 4,1%/năm trong tháng này.

Cùng thời điểm khảo sát, mức lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 3 tháng là 4,2%/năm sau khi giảm 0,35 điểm phần trăm. Tại các kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng đang được niêm yết cùng mức lãi suất là 4,3%/năm, ghi nhận giảm 0,25 điểm phần trăm so với tháng trước.

Bên cạnh đó, khoản tiết kiệm trong kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng được ghi nhận với mức lãi suất là 6%/năm. So với tháng 7/2023, mức lãi suất này giảm 0,4 điểm phần trăm.

cá nhân MB.png
Biểu lãi suất tiết kiệm của khách hàng cá nhân tại ngân hàng MB trong tháng 8/2023

Cùng có mức giảm 0,4 điểm phần trăm là các kỳ hạn từ 9 đến 11 tháng với lãi suất mới được huy động là 6,1%/năm. Tương tự, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được điều chỉnh giảm lần lượt 0,6 và 0,4 điểm phần trăm về cùng mức 6,4%/năm.

Cũng trong tháng này, ngân hàng MB áp dụng mức lãi suất tiền gửi cho khách hàng cá nhân có khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 15 tháng là 6,5%/năm, giảm 0,3 điểm phần trăm so với tháng 7. Mức lãi suất tiền gửi được niêm yết cho kỳ hạn 18 tháng là 6,6%/năm sau khi giảm 0,2 điểm phần trăm.

Ngân hàng MB điều chỉnh giảm mức lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn từ 24 tháng trở lên về cùng mức 6,7%/năm với mức giảm 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước.

Bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng ấn định cho các kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần và không kỳ hạn trong tháng này lần lượt là 0,5%/năm và 0,1%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng MB còn triển khai thêm các hình thức trả lãi linh hoạt khác với mức lãi suất hấp dẫn: Trả lãi trước (3,98%/năm - 6,01%/năm); Trả lãi hàng tháng (4,18%/năm – 6,3%/năm).

Cũng theo khảo sát, khung lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng Tổ chức kinh tế của ngân hàng MB cũng được điều chỉnh giảm ở nhiều kỳ hạn. Theo ghi nhận, mức lãi suất cao nhất là 6,5% áp dụng cho các khoản tiền gửi tại các kỳ hạn từ 24 tháng đến 60 tháng.

Các khoản tiền gửi không kỳ hạn và kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần của khách hàng Tổ chức kinh tế được ghi nhận lãi suất tương ứng là 0,1%/năm và 0,5%/năm.

Thêm vào đó, khách hàng Tổ chức kinh tế cũng có thể tham gia gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng MB và lựa chọn hình thức trả lãi trước, kỳ hạn 1 - 60 tháng với mức lãi suất trong khoảng 3,98 – 5,83%/năm.

tckt MB.png
Biểu lãi suất tiết kiệm của khách hàng tổ chức kinh tế tại ngân hàng MB trong tháng 8/2023

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM đã chỉ đạo và giải quyết được 67 dự án vướng mắc. Ảnh minh hoạ

Hàng trăm dự án bất động sản được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc

Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai dự án bất động sản đã chủ động làm việc với các địa phương nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp…

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Với tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đã chính thức thông xe, thời gian gian di chuyển giữa TP.HCM với tỉnh Bình Thuận được rút xuống chỉ còn khoảng 2 giờ đồng hồ, tạo cú hích đưa nơi đây vươn lên trở thành điểm đến thường xuyên của thị dân Sài Gòn.

Dự án Legacy Prime tại thành phố Thuận An chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Thị trường bất động sản cuối năm: Dự án sắp bàn giao lên ngôi

Thị trường nhà ở những tháng cuối năm đang trở nên sôi động hơn khi mặt bằng giá ở mức hấp dẫn và nhu cầu sở hữu nhà của người dân tăng lên. Trong đó, những dự án căn hộ đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị bàn giao có nhiều lợi thế, thu hút nhiều khách hàng quan tâm...