Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank tiếp tục giảm trong tháng 8/2023

Bước sang tháng 8, ngân hàng Agribank tiếp tục có động thái điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm ở một vài kỳ hạn...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank tiếp tục giảm
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank tiếp tục giảm

Qua khảo sát mới nhất, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục giảm lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại một số kỳ hạn.

Cụ thể, khung lãi suất mới được Agribank triển khai trong khoảng 3,3%/năm - 6,3%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân có tiền gửi trong kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng, nhận lãi cuối kỳ.

Trong đó, khách hàng gửi tiền có khoản tiền gửi với kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất là 3,3%/năm, giảm 0,1 điểm phần trăm. Đồng thời, ngân hàng Agribank vẫn duy trì mức lãi suất huy động ở kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng là 4,1%/năm.

Cùng thời điểm khảo sát, các kỳ hạn gửi từ 6 tháng đến 11 tháng được áp dụng mức lãi suất là 5%/năm, không đổi so với lần phát hành gần nhất. Tương tự, mức lãi suất là 6,3%/năm vẫn đang được áp dụng tại kỳ hạn 12, giữ nguyên so với tháng 7. Đây là mức lãi suất cao nhất được niêm yết trong các kỳ hạn.

Khách hàng cá nhân khi tham gia gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn dài từ 13 tháng trở lên sẽ đều nhận được lãi suất ở mức 6%/năm, giảm 0,3 điểm phần trăm so với tháng trước.

agri cx.png
Lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank trong tháng 8/2023

Ngoài ra, khi gửi tiền không kỳ hạn hoặc dùng tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất là 0,3%/năm tại ngân hàng Agribank, không đổi so với tháng trước.

Theo ghi nhận, lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp trong tháng này cũng được ngân hàng Agribank điều chỉnh giảm tại một số kỳ hạn.

Theo đó, kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được niêm yết cùng mức lãi suất là 3%/năm, giảm 0,1 điểm phần trăm so với tháng 7. Hiện tại, mức lãi suất tiền gửi là 3,8%/năm được ngân hàng áp dụng cho các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng, ghi nhận không có sự thay đổi so với tháng trước.

Lãi suất huy động vốn dành cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng đang được niêm yết ở mức 4,7%/năm. Mức lãi suất huy động dành cho khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiền với kỳ hạn từ 12 tháng vẫn được duy trì ở mức 5,2%/năm.

Trong khi đó, mức lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn từ 13 tháng đến 24 tháng giảm 0,2 điểm phần trăm về còn là 5%/năm.

agr dn.png
Lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank trong tháng 8/2023

Các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc tài khoản thanh toán sẽ được duy trì mức lãi suất ổn định là 0,3%/năm.

Có thể bạn quan tâm