Lãi suất tiết kiệm ngân hàng VIB tháng 8/2023: Giảm tại hầu hết các kỳ hạn

Bước sang tháng mới, phạm vi lãi suất huy động vốn ngân hàng VIB được áp dụng cho phân khúc khách hàng cá nhân giảm so với tháng trước với mức giảm từ 0,1 đến 0,3 điểm phần trăm tùy theo từng kỳ hạn...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngân hàng VIB tiếp tục giảm lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023
Ngân hàng VIB tiếp tục giảm lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023

Khảo sát vào đầu tháng 8/2023 cho thấy, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB) triển khai biểu lãi suất tiết kiệm mới, với phạm vi lãi suất dao động trong khoảng từ 4,5%/năm đến 6,7%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy. Biểu lãi suất này được quy định với thời hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngân hàng VIB tiếp tục triển khai các hạn mức gửi tiền khác nhau, gồm: từ 10 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng, từ 300 triệu đồng đến dưới 3 tỷ đồng và hạn mức từ 3 tỷ đồng trở lên.

Theo đó, tất cả các hạn mức tiền gửi đều được niêm yết mức lãi suất tiết kiệm chung là 4,5%/năm với kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, so với tháng trước thấp hơn 0,25 điểm phần trăm. Tương tự, tại các kỳ hạn từ 3 đến 5 tháng, ngân hàng VIB đang ấn định cùng mức lãi suất là 4,75%/năm cho tất cả các hạn mức tiền gửi.

Cùng mức lãi suất 6,3% là các kỳ hạn từ 6 - 11 tháng, áp dụng cho khoản tiền từ 10 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng, ghi nhận giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước. Đồng thời, lãi suất tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 12 tháng đến 13 tháng đang được ngân hàng ấn định với mức lãi suất không đổi là 6,6%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi tại các kỳ hạn dài hơn là từ 15 tháng đến 36 tháng, ngân hàng VIB đang triển khai mức lãi suất chung là 6,6%/năm, thấp hơn 0,1 điểm phần trăm so với lần ghi nhận gần nhất.

Bên cạnh đó, lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng VIB dành cho các khoản tiền gửi từ 300 triệu đồng đến dưới 3 tỷ đồng và tiền gửi từ 3 tỷ đồng trở lên cũng ghi nhận giảm lên tới 0,3 điểm phần trăm so với cùng kỳ tháng trước.

Tuy nhiên, so với tiền gửi dưới 300 triệu đồng, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm ở hai hạn mức trên vẫn được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Theo đó, phạm vi lãi suất tiết kiệm từ 300 triệu đồng đến dưới 3 tỷ đồng và từ 3 tỷ đồng trở lên sẽ nằm trong khoảng 4,5%/năm – 6,7%/năm.

Ngoài ra, với những khoản tiền gửi có kỳ hạn gửi dưới 1 tháng sẽ được niêm yết lãi suất tiết kiệm là 0,5%/năm. Trường hợp khách hàng tất toán trước hạn sẽ hưởng lãi suất không kỳ hạn 0,1%/năm, giữ nguyên không đổi.

vib thg.png
Lãi suất tiết kiệm tại quầy dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng VIB tháng 8/2023

So với tháng trước, phạm vi lãi suất tiết kiệm được áp dụng cho hình thức gửi tiền trực tuyến cũng được điều chỉnh giảm xuống còn 4,75%/năm – 6,9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. So với tháng trước biểu lãi suất này thấp hơn từ 0,1 đến 0,3 điểm phần trăm.

Ngân hàng VIB cũng tiếp tục triển khai các hạn mức tiền gửi khác nhau cho hình thức gửi tiết kiệm online, bao gồm: Từ 2 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng, từ 300 triệu đồng đến dưới 3 tỷ đồng và từ 3 tỷ đồng trở lên.

vib on.png
Lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng VIB tháng 8/2023

Xem thêm

Ngân hàng VPBank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng VPBank tháng 8/2023: Cao nhất 6,8%/năm

Khảo sát vào đầu tháng 8/2023 cho thấy, ngân hàng VPBank đã điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm tại hầu hết kỳ hạn. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận là 6,8%/năm dành cho tiền gửi online từ 50 tỷ đồng trở lên ở kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng…

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM đã chỉ đạo và giải quyết được 67 dự án vướng mắc. Ảnh minh hoạ

Hàng trăm dự án bất động sản được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc

Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai dự án bất động sản đã chủ động làm việc với các địa phương nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp…

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Với tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đã chính thức thông xe, thời gian gian di chuyển giữa TP.HCM với tỉnh Bình Thuận được rút xuống chỉ còn khoảng 2 giờ đồng hồ, tạo cú hích đưa nơi đây vươn lên trở thành điểm đến thường xuyên của thị dân Sài Gòn.

Dự án Legacy Prime tại thành phố Thuận An chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Thị trường bất động sản cuối năm: Dự án sắp bàn giao lên ngôi

Thị trường nhà ở những tháng cuối năm đang trở nên sôi động hơn khi mặt bằng giá ở mức hấp dẫn và nhu cầu sở hữu nhà của người dân tăng lên. Trong đó, những dự án căn hộ đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị bàn giao có nhiều lợi thế, thu hút nhiều khách hàng quan tâm...