Lửa bùng cháy kèm theo tiếng nổ trong gara ô tô ở Cần Thơ

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một gara ô tô ở Cần Thơ đã khiến nhiều phương tiện, tài sản bị cháy rụi...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng lúc 10h30 sáng 28/2 tại Garage Kim Thu số 61 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, tỉnh Cần Thơ.

Theo đó, Garage Kim Thu có 3 tầng, rộng hàng trăm m2, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại khu vực tầng 1 và 2 nơi đang sơn xe. Ngọn lửa cháy mỗi lúc mỗi lớn và kèm theo những tiếng nổ liên tiếp. Khói đen bốc cao và mùi khét bao trùm cả một vùng. Khi phát hiện lửa bốc lên từ phòng sơn, các nhân viên ở đây đã nhanh chóng gọi báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy, chữa cháy, Công an TP Cần Thơ đã có mặt kịp thời và tiến hành chữa cháy. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Cần Thơ đã điều động 9 xe chữa cháy cùng 80 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lực lượng cứu hỏa đã khống chế không cho ngọn lửa cháy lan sang khu vực xung quanh. Cả đoạn đường đều được phong tỏa để lực lượng làm nhiệm vụ cứu hỏa. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trên các tầng có nhiều ô tô đang sửa chữa. Ghi nhận tại hiện trường vụ cháy gây thiệt hại lớn, phương tiện, vật dụng bên trong bị hư hỏng nặng.

Đến 11h30 cùng ngày, về cơ bản ngọn lửa đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Hiện chưa có thống kê chính thức về thiệt hại tài sản, may mắn không có thương vong nào xảy ra.

Có thể bạn quan tâm