Mất kiểm soát, nữ tài xế điều khiển xe Peugeot đâm văng xe máy giữa trưa vắng

Điều khiển xe tốc độ cao cộng mất tập trung, nữ tài xế đã đâm trúng người đi xe gắn máy...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc xảy ra lúc 12h30 trưa 8/6 trên QL46A, đoạn qua huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm trên, cả con đường rất vắng các phương tiện qua lại. Khi đó, một chiếc xe tải đang dừng đỗ bên lề đường. Một người phụ nữ đội nón đang chuẩn bị đi bộ sang đường bên kia.

Bất ngờ, một chiếc xe ô tô màu trắng mang nhãn hiệu Peugeot 2008 lao tới với tốc độ rất nhanh. Chiếc xe lấn vào phía lề đường, sượt qua người phụ nữ đi bộ và lao thẳng vào phần đuôi của chiếc xe tải đang dừng đỗ.

Đúng lúc đó, một người đàn ông điều khiển xe gắn máy di chuyển ngược chiều xuất hiện ngay sau chiếc xe tải. Phát hiện chiếc Peugeot đang lao tới, người đàn ông điều khiển xe gắn máy rẽ vào lề đường để tránh nhưng không kịp.

Chiếc Peugeot 2008 húc cả người đàn ông và chiếc xe gắn máy bay vào phần đuôi của chiếc xe tải. Theo các nhân chứng, rất may người phụ nữ đi bộ không hề hấn gì trong khi người đàn ông điều khiển xe gắn máy bị thương nặng ở chân khi văng ra khỏi yên xe trước khi bị chiếc ô tô kẹp nát.

Tại hiện trường, chiếc ô tô Peugeot 2008 bị hư hỏng nặng ở phần đầu, cản và mui xe bị vỡ toác. Chiếc xe máy bị kẹt vào cản xe của chiếc xe tải bên đường.

Công an huyện Nam Đàn sau đó đã có mặt giải quyết vụ việc và cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do nữ tài xế này đã không chú ý quan sát giao thông khi đang lái xe.

Có thể bạn quan tâm