Ngủ gật, cụ ông lái bán tải đâm gãy cột điện rồi bay qua hàng rào trạm xăng

Do ngủ gật nên một cụ ông 68 tuổi điều khiển chiếc xe bán tải mất lái đã đâm xuyên qua hàng rào của trạm xăng và làm gãy cột điện...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại lúc gần 13h (giờ địa phương) chiều 30/5 tại một trạm bơm xăng thuộc tỉnh Roi Et, Thái Lan.

Vào thời điểm đó, có thể thấy gần như không có các phương tiện qua lại. Đột nhiên, từ xa một chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Mazda lao tới với tốc độ như “tên bắn”.

Do di chuyển với tốc độ cao khiến bụi đường cuộn tung lên bao phủ cả con đường. Chiếc bán tải đầu tiên húc trúng và làm gãy cột điện bên lề đường. Chưa dừng lại, chiếc xe bán tải tiếp tục lao tới và đâm xuyên hàng rào của trạm bơm xăng. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi đâm trúng nhà của người dân ngay cạnh trạm bơm xăng.

Được biết, người điều khiển chiếc xe bán tải là một cụ ông (68 tuổi) có tên là Khamjan Klangmueang. Khi chiếc bán tải dừng lại, cụ ông đã bị mắc kẹt bên trong xe. Khi lực lượng cứu hộ tới, ông Khamjan Klangmueang đã được giải thoát kịp thời nên không có vết thương nào quá nghiêm trọng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là ông Khamjan Klangmueang đã ngủ gật nên chiếc bán tải mất kiểm soát.

"Chúng tôi nhận được báo cáo về vụ tai nạn tại trạm xăng vào khoảng 12h30 trưa. Chúng tôi đã cùng đội cứu hộ đến hiện trường và tìm thấy tài xế bị mắc kẹt ở trong xe. Chúng tôi sẽ điều tra tìm ra nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn để tiến hành xử lý theo pháp luật", Sunthorn Radapat - Đội trưởng Sở cảnh sát Nonghee cho biết.

Có thể bạn quan tâm