Meta cân nhắc "ân xá" cho cựu TT Mỹ Donald Trump trở lại Facebook

Meta Inc đang chuẩn bị để đưa ra thông báo về việc liệu công ty đồng ý để cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump quay lại Facebook và Instagram hay không.

Donald Trump

Meta trước đó cho biết họ sẽ công bố quyết định vào ngày 7/1 về việc có cho phép cựu tổng thống Donald Trump trở lại các nền tảng mạng xã hội của họ hay không. 

Quảng cáo

Meta đã thành lập một đội ngũ làm việc để tập trung vào vấn đề, theo những người có kiến thức về hoạt động  cho biết, nói thêm rằng nhóm nhân viên này bao gồm thành viên từ các nhóm chính sách công và truyền thông, cũng như từ nhóm chính sách nội dung của công ty.

Động thái của Meta diễn ra sau khi Elon Musk, chủ sở hữu mới của Twitter, thu hồi lệnh cấm ông Donald Trump trên nền tảng mạng xã hội này sau khi thăm dò ý kiến người dùng.

Tuy nhiên, ông Donald Trump lại khẳng định rằng ông không quan tâm đến việc quay lại Twitter. “Tôi không thấy có bất kỳ lý do nào cho việc quay lại.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ông Bùi Hòa An, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề xuất thay đổi quyền lợi của đăng kiểm viên trong bối cảnh các đăng kiểm viên phải căng mình làm việc và chịu áp lực tinh thần lớn...

Thứ sáu, 24/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia