Nam nhân viên giao hàng giải cứu cụ bà bị mắc kẹt ngoài ban công tầng 3

Người giao hàng đã giải cứu thành công cụ bà bị mắc kẹt phần đầu ngoài ban công tầng 3 một tòa nhà dân cư ở miền đông Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc vào ngày 12/5 (giờ địa phương) vừa qua tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Nhiều người đã phát hiện vụ việc và hoảng sợ nhưng không biết phải làm gì. Lúc đó, cụ bà bị treo lơ lửng ở ngoài ban công tầng 3 do phần đầu bị mắc kẹt vào chấn song chắn an ninh.

Trong khi nhiều người tụ tập phía dưới nhưng chưa biết phản ứng ra sao thì một người lái xe giao hàng đi ngang qua. Huang Shengyin, nam nhân viên giao hàng nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hộ rồi lao vào tòa nhà.

Cùng với một người đàn ông khác, nam nhân viên giao hàng đã hỗ trợ và giải cứu thành công cụ bà vào nơi an toàn. “Lúc đó tôi không nghĩ nhiều. Ý nghĩ đầu tiên và duy nhất là cứu người”, Huang Shengyin cho biết.

Sau đó, người nhà của cụ bà liên tục cảm ơn Huang Shengyin nhưng anh không thể ở lại lâu vì còn nhiều đơn hàng phải giao cho kịp thời hạn. “Không một đơn hàng nào bị quá hạn”, Huang nói trong giọng cười sảng khoái.

Có thể bạn quan tâm