Người dân đổ xô nhặt tiền khi xe chở tiền bị tai nạn trên cao tốc

Đây là khoảnh khắc cảm động khi những người tốt bụng thu thập tiền bị rơi sau khi một chiếc ô tô chở đầy tiền va chạm với một chiếc xe quét rác trên đường cao tốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đoạn clip được ghi lại bằng điện thoại thông minh lúc gần 10h (giờ địa phương) sáng 4/1 vừa qua trên Đường cao tốc G4 Bắc Kinh - Hồng Kông và Ma Cao (Trung Quốc).

Truyền thông Trung Quốc cho biết, một chiếc ô tô chở đầy tiền giấy đã xảy ra va chạm với một chiếc xe quét rác trên đường cao tốc. Vụ va chạm đã khiến phần thân xe bên trái hư hỏng dẫn đến số tiền trên xe bị bung ra và bay đầy trên đường cũng như 2 bên vệ đường cao tốc.

Một người đàn ông tên Li, đến từ thành phố An Dưỡng (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) là một trong những người giúp thu thập số tiền rơi cho biết: “Chiếc xe lăn bánh trước đầu xe của chúng tôi, tài xế ngay lập tức thực hiện các biện pháp khẩn cấp để tấp vào lề và mọi người đã giải cứu những người liên quan trong thời gian sớm nhất. Lúc đó trên xe có 2 người, tài xế hôn mê do bị thương ở đầu, anh chàng ngồi ghế sau còn tỉnh táo, tôi cùng người bạn đồng hành ra ngoài cứu anh chàng và gọi cảnh sát”.

Được biết, chiếc xe chở tiền để chi trả cho công nhân dịp cuối năm. May mắn, rất nhiều người dân ở hiện trường đã hỗ trợ, thu nhặt đầy đủ lại được số tiền rơi.

“Sau khi nhặt được tiền, chúng tôi đã trả lại tất cả cho chủ nhân của chúng. Tại hiện trường có khoảng chục người giúp nhặt, có khoảng vài trăm nghìn tiền mặt. Bốn túi lớn!”, một nhân chứng tại hiện trường cho hay.

Có thể bạn quan tâm