Người qua đường dũng cảm "hứng" cậu bé 3 tuổi rơi từ tầng 5 xuống

Một người qua đường đã đỡ thành công được cậu bé 3 tuổi rơi xuống từ tầng 5 của một tòa nhà ở miền nam Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc thót tim trên lúc gần 10h (giờ địa phương) sáng 19/1 tại thành phố Nam Bình, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Cú lao xuống của cậu bé 3 tuổi đã được mái nhà tầng 2 và biển hiệu của một cửa hàng trên phố đệm một phần trước khi tiếp tục rơi, dẫn đến một cuộc giải cứu ngoạn mục của một người qua đường.

Ông Cui Lianhai, một du khách đến từ tỉnh Hà Bắc đi công tác, đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và tư duy nhanh nhạy. Anh và một đồng nghiệp khi đang đi dạo gần đó đã phát hiện đứa trẻ đang bập bênh bên ban công tầng 5 của tòa nhà.

Không một giây do dự, người đàn ông gọi điện yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp, đồng thời chuẩn bị tinh thần để đón đứa trẻ đang rơi xuống. Khi sự căng thẳng gia tăng, âm thanh của gỗ vụn báo hiệu mối nguy hiểm sắp xảy ra.

Nhận thấy thời gian không còn nhiều và có nguy cơ bị thương do mảnh vụn rơi xuống, ông Cui đã dũng cảm tiến về phía trước. Bằng một hành động phản xạ đáng kinh ngạc, anh ta đã bắt được đứa trẻ giữa không trung, ngăn chặn kết cục bi thảm và đảm bảo cậu bé không bị bất kỳ vết thương thứ cấp nào.

“Trong hoàn cảnh như vậy, ai cũng sẽ làm như vậy”, ông Cui Lianhai khiêm tốn nói.

Có thể bạn quan tâm