Những kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong mùa hè 2024

Tóc Midi của diễn viên, ca sĩ Zendaya hay tóc mái thưa của Taylor Swift đang trở thành những kiểu tóc hot cho mùa hè 2024…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Những kiểu tóc được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong mùa hè 2024

Các kiểu tóc mang những điểm nhấn cổ điển hay những biến thể của các kiểu tóc truyền thống được yêu thích lâu năm đang dần trở thành xu hướng trong mùa hè 2024.

Kiểu tóc Pixie là kiểu tóc mang phong cách hiện đại, được thừa kế từ kiểu tóc bồng bềnh như nhung của Florence Pugh và Lupita Nyong’o. Trong khi đó, kiểu tóc Bob không bao giờ lỗi mốt khi được lăng xê bởi Penelope Cruz hay Hailey Bieber.

Có rất nhiều những kiểu tóc độc đáo, mang nhiều phong cách khác nhau được dự đoán sẽ trở thành xu hướng phổ biến cho mùa hè năm nay.

Tóc Bob kiểu Ý

Kiểu tóc Bob phong cách Ý đã được những người nổi tiếng như Penelope Cruz, Hailey Bieber và Rita Ora để trong các buổi trình diễn hay xuất hiện trước công chúng.

toc1-9545.png

Khác với xu hướng tóc Bob năm 2023, kiểu tóc Bob trong năm 2024 có sự bồng bềnh và mang một vẻ sống động hơn kiểu dáng truyền thống.

Jaja Jones, người sáng lập chuỗi salon chăm sóc tóc The Den Salon Dubai cho rằng, kiểu tóc Bob năm nay mang đến một cảm giác sang trọng cổ kính đặc biệt.

Kiểu tóc Curtain fringe

Ca sĩ nhạc đồng quê Maren Morris và nữ diễn viên của phim The Bear, Ayo Edebiri đang để kiểu tóc “thịnh hành” Curtain fringe tại những sự kiện gần đây.

toc2-5717.png

Kiểu tóc này phổ biến vào những năm 1970 nhưng đang hot trở lại vào đầu năm nay. Ông chủ của chuỗi salon chăm sóc tóc The Den Salon tại Dubai đưa ra ý kiến rằng kiểu tóc Curtain fringe là một lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ muốn thay đổi kiểu tóc mà không làm mất đi kiểu dáng của tổng thể ban đầu của mái tóc.

Tóc Texas

Công chúng đã được chiêm ngưỡng kiểu tóc Texas trong những tấm ảnh của nữ ca sĩ Beyonce và diễn viên Miley Cyrus.

Không phải là một kiểu tóc mới mẻ, tóc Texas đã được Dolly Parton để trong nhiều thập kỷ trước đây. Trong xu hướng hè 2024, kiểu tóc này đã được thay đổi bồng bềnh và đậm nét hơn.

toc3-7111.png

Kiểu tóc Texas được cho là xu hướng lớn nhất trong mùa hè này nhưng nó dành riêng cho những ai có mái tóc khỏe vì để có được kiểu tóc này phải dùng nhiều sản phẩm để giữ được nguyên kiểu.

Kiểu tóc Long layer

Rất nhiều các ca sĩ, diễn viên đã sở hữu kiểu tóc dài này trong đầu năm 2024 như Priyanka Chopra, Emma Roberts, Sabrina Carpenter, Vanessa Hudgens và Camila Morrone.

toc4-6430.png

Long layer không phải là một kiểu tóc mới mẻ nhưng trong năm 2024 kiểu tóc này đã quay trở lại với các “lớp thác nước”, tạo nên hiệu ứng tầng và tăng thêm độ dày cho mái tóc.

Tóc Pixie

Nữ diễn viên người Anh, Florence Pugh hay nữ diễn viên Emma Corrin đều là những người nổi tiếng sở hữu kiểu tóc tém độc đáo nằm trong danh sách những kiểu tóc “hot trend” trong mùa hè năm 2024.

toc5-8130.png

Các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc tóc cho hay phong cách này phù hợp với hình dạng khuôn mặt góc cạnh và có đường nét khuôn mặt hình bầu dục hay hình trái tim.

Kiểu tóc Eyelash fringe

Phong cách này còn được gọi là kiểu tóc có mái Birkin. Kiểu tóc này mang đến diện mạo một cô gái rock và được ca sĩ Taylor Swift, Kim Kardashian và Kelly Clarkson để trong các buổi trình diễn và xuất hiện trước công chúng.

toc6-3783.png

Kiểu tóc này được tạo kiểu bằng cách sấy khô khi tóc còn ẩm mà không cần dùng các dụng cụ tạo kiểu, điều này mang lại độ mềm mại cho mái tóc và đảm bảo phần tóc mái được tự nhiên nhất.

Tóc Midi

Kiểu tóc của Claire Danes, Zendays hay Sydney Sweeney đang gây sốt trong thời gian gần đây là kiểu tóc mang tên Midi. Kiểu tóc này được phát triển từ xu hướng tóc Bob dài của năm 2023.

toc7-9753.png

Đây là một trong những kiểu tóc dễ duy trì và giữ nếp nhất, độ dài tóc nằm giữa cằm và vai, nó mang lại sự linh hoạt vì vừa có thể xõa và buộc lên nếu cần.

Kiểu tóc Butterfly cut

Hailee Steinfeld và Addison Rae là những người đầu tiên khởi xướng cho kiểu tóc Butterfly cut.

toc8-8265.png

Các lớp tóc tạo nên những chuyển động giống như những đôi cánh xếp tầng, điểm đặc biệt của mái tóc này là có một phần tóc phía trước dài hơn, mang lại nét mới mẻ, sắc sảo và phong cách.

Có thể bạn quan tâm