Nổ lốp, mất lái sedan lộn nhiều vòng trên cao tốc

Rất nhiều phương tiện đã dừng lại để lao tới cứu hộ khi chiếc sedan đang di chuyển bất ngờ mất lái lộn nhiều vòng trên cao tốc do bị nổ lốp...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng đã được camera giám sát ghi lại trên một cao tốc thuộc thành phố Cao Minh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vào ngày 2/5 (giờ địa phương) vừa qua.

Vào thời điểm đó, trên cao tốc 5 làn đường có rất nhiều phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao. Một chiếc sedan màu trắng di chuyển ở làn trong cùng bất ngờ bị mất lái khiến chiếc xe nhao sang bên trái va chạm với dải phân cách cứng.

Cú va chạm khiến tài xế đánh lái sang phải nhưng do đang di chuyển ở tốc độ cao, chiếc xe lộn nhiều vòng rồi lật nghiêng trên đường cao tốc. Phát hiện vụ việc, nhiều tài xế đã lập tức dừng xe lao tới giải cứu người bị mắc kẹt trong xe.

Có thể thấy, rất nhiều phương tiện dừng lại ở làn khẩn cấp để hỗ trợ chiếc xe bị nạn. Nhờ đó, 3 người trên chiếc sedan đã được cứu thoát kịp thời và được đưa vào bệnh viện kiểm tra y tế.

Cả đoạn đường cũng nhanh chóng được giải phóng tránh ùn tắc cũng như gây nguy hiểm cho các xe di chuyển phía sau. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được cho là lốp của chiếc sedan bất ngờ phát nổ khiến chiếc xe mất kiểm soát.

Có thể bạn quan tâm