Nổi cơn thịnh nộ, voi “điên” tấn công nữ chủ tiệm thực phẩm

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một con voi hung hãn tấn công điên cuồng một chủ cửa hàng thực phẩm khiến cô bị gãy xương...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Khoảnh khắc khiến nhiều người tại hiện trường phải hoảng sợ đã được camera an ninh đã ghi lại lúc gần 10h (giờ địa phương) sáng 21/12 tại tỉnh Sa Kaeo, Thái Lan.

Theo đó, con voi khổng lồ và quản tượng của nó, Prasit Phukaew, đang thu thập đồ quyên góp từ dân làng khi họ dừng lại ở một cửa hàng thực phẩm. Những người dân địa phương tò mò đã bị mê hoặc bởi con vật khổng lồ có vẻ hiền lành đang cõng quản tượng đi lang thang trên đường phố.

Nghĩ rằng con vật ngoan ngoãn, người phụ nữ, chủ cửa hàng thực phẩm, bước tới vuốt ve con vật nhưng bị sốc khi nó quay sang cô và nổi cơn thịnh nộ. Đoạn video đầy kịch tính cho thấy, người phụ nữ đội mũ rộng vành tiến đến gần và bị con voi hất văng ra sau khi húc cô xuống đất.

Những người chứng kiến đã bỏ chạy khi con quái vật khổng lồ giận dữ, người quản tượng Prasit Phukaew cố gắng xoa dịu nó nhưng không thành. Con voi vẫn nổi “thú tính” tiếp tục áp đảo người phụ nữ đang bất lực, làm đổ chai lọ và kệ khi nó đạp đổ tan nát đồ đạc bên trong cửa hàng.

Prasit sau đó nhảy xuống để điều khiển con voi, nó bình tĩnh lại khi người phụ nữ bò đến nơi an toàn. May mắn không có điều đáng tiếc nào xảy ra. Người phụ nữ đã được đưa đến Bệnh viện Khao Chakan để điều trị, nơi các bác sĩ điều trị cho cô vết gãy xương, vết cắt và vết bầm tím.

Có thể bạn quan tâm