Nữ doanh nhân Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016

Trở về nước sau khi giành danh hiệu Á Hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt tại Băng kok- Thái Lan, Á Hậu Doanh nhân Ngọc Châm rạng rỡ xinh đẹp trở về về nước trong sự chào đón của ngư
Nữ doanh nhân Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016

Trở về nước sau khi giành danh hiệu Á Hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt tại Băng kok- Thái Lan, Á Hậu Doanh nhân Ngọc Châm rạng rỡ xinh đẹp trở về về nước trong sự chào đón của người hâm mộ, khán giả và người thân tại sân bay.. Nguyễn Ngọc Châm là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu thành công khi còn trẻ, chị thử sức ở nhiều lĩnh vực và đặc biệt khởi sắc với thương hiệu Charm Spa.

Nữ doanh nhân Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 ảnh 1

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt 2016” đã quy tụ nhiều nữ doanh nhân thành đạt người Việt đang sống trên thế giới tham dự.

Nữ doanh nhân Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 ảnh 2

Vượt qua gần 50 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Nguyễn Ngọc Châm đã chính thức được vinh danh cho ngôi vị Á hậu 1 ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt 2016 tại Thái Lan.

Nữ doanh nhân Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 ảnh 3

Đến 17h ngày 7/9, cô trở về Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Xuất hiện trong bộ váy sang trọng và quý phái, Á hậu Doanh nhân Ngọc Châm đã nở nụ cười rạng rỡ. Trong sự chờ đón của người thân và bạn bè, Ngọc Châm đã không giấu được niềm vui khi nhận được những bó hoa và lời chúc mừng dành cho mình.

Nữ doanh nhân Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 ảnh 4

“Có thể nói, ngay lúc đầu, tham gia vào cuộc thi Châm hoàn toàn mất tự tin, bởi cuộc thì này có rất nhiều chị em phụ nữ người Việt trên thế giới đều xinh đẹp quy tụ về đây tham dự nên xác suất Ngọc Châm thắng giải sẽ là rất thấp… Và kết quả chung kết đã có, bằng sự tự tin và đi thi với phong thái thoải mái, đặc biệt được sự ủng hộ từ phía gia đình, chồng và các con hết mực ủng hộ, động viên, không gò bó hay tạo sức ép cho mình, Châm rất hài lòng khi mình đã giành được giải Á hậu 1trong cuộc thi” Ngọc Châm chia sẻ

Nữ doanh nhân Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 ảnh 5

Là một gương mặt sáng giá của cuộc thi, Ngọc Châm đã ghi dấu ấn và sự chú ý bởi số đo hình thể “chuẩn”, sự thông minh, tinh tế, phong thái tự tin, toả sáng, cách ứng xử khéo léo và hoà đồng, thân thiện cùng mọi người. Chia sẻ ngay khi vừa về đến Việt Nam, Á Hậu Doanh nhân cho biết, cô vẫn còn cảm thấy rất hạnh phúc với giải thưởng mà mình nhận được tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt. Người đẹp hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành với Châm qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn cho xã hội. Đó mới là điều khiến Châm tự hào.

Huyền Trang

Có thể bạn quan tâm