RiverLand và Crystal Holidays ký kết khai thác, vận hành Khu du lịch Bảo Lộc Lakeview

Ngày 22/6/2024, Crystal Holidays và Công ty Cổ phần Đầu tư RiverLand cùng các đối tác như Kim Sơn Group, Gen Homes, Việt Tín Holdings, Master Land, Hồng Hà TST đã triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác khai thác vận hành và phân phối Tổ hợp nghỉ dưỡng Bảo Lộc LakeView (Lâm Đồng)…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
RiverLand và Crystal Holidays cùng các đối tác ký kết hợp tác tại Bảo Lộc Lakeview
RiverLand và Crystal Holidays cùng các đối tác ký kết hợp tác tại Bảo Lộc Lakeview

Bảo Lộc Lakeview là khu nghỉ dưỡng do RiverLand phát triển, nằm đối diện với Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng La Fleur Glamping Bảo Lộc – thuộc sở hữu khai thác của Crystal Holidays. Đây là vị trí vô cùng đắc địa với tầm nhìn “panorama” là những đồi chè xanh bát ngát và hồ Cánh Bướm tuyệt đẹp.

Theo đó, để khai thác tối đa tiềm năng và hiệu quả đầu tư của hai bên, nhằm mang tới cho du khách những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, RiverLand lựa chọn Crystal Holidays là đối tác hợp tác toàn diện trong việc khai thác vận hành Tổ hợp nghỉ dưỡng Bảo Lộc LakeView.

Cụ thể, Crystal Holidays sẽ kết hợp với RiverLand để quản lý, khai thác và vận hành Tổ hợp nghỉ dưỡng Bảo Lộc Lakeview, đồng thời cũng sẽ chia sẻ các tiện ích và các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng tại La Fleur Glamping cho các nhà đầu tư của Bảo Lộc Lakeview với nhiều ưu đãi.

riverland-2-7037.jpg
La Fleur Glamping và Bảo Lộc Lakeview có tầm nhìn Panorama đồi chè và hồ Cánh Bướm tuyệt đẹp

Được biết, Crystal Holidays là đơn vị phát triển du lịch hàng đầu Việt Nam, tiên phong phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh “All-in-One”. Hiện Crystal Holidays đang triển khai xây dựng chuỗi Tổ hợp du lịch cao cấp mang thương hiệu La Fleur, trong đó có La Fleur Glamping Bảo Lộc đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2023.

riverland-3-4475.jpg
La Fleur Glamping gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng và cắm trại cao cấp với đầy đủ tiện ích “All-in-One”

La Fleur Glamping Bảo Lộc gây ấn tượng với du khách bằng các dịch vụ lưu trú mang trải nghiệm khác biệt bằng các lều trại cao cấp, nhà sàn, biệt thự gỗ nhỏ mang phong cách vintage cùng hệ sinh thái tiện ích “All-in-One” từ dịch vụ phòng 24/24, ẩm thực phong phú, cho đến đa dạng hoạt động thể thao, vui chơi, thư giãn ngoài trời như: chèo sub - kayak, câu cá, hái chè, đốt lửa nướng thịt dưới bầu trời đêm, dạo bộ, thám hiểm xuyên rừng…

riverland-4-4047.jpg
La Fleur Glamping như một miền cổ tích ẩn mình giữa thiên nhiên hoa cỏ

Đây chính là tọa độ “check-in” của những du khách, gia đình trẻ có sở thích nghỉ dưỡng, cắm trại cao cấp với những trải nghiệm du lịch trở về với thiên nhiên, đắm chìm trong không gian sắc màu của các khu vườn ngập tràn hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa dã quỳ.

riverland-5-1710.jpg
Đến với La Fleur Glamping và Bảo Lộc Lakeview, du khách sẽ được chìm đắm giữa thiên đường hoa sắc màu

Ông Hoàng Ngọc Anh Tuấn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh RiverLand khẳng định: “Sự hợp tác giữa RiverLand và Crystal Holidays không chỉ gia tăng giá trị cho cả La Fleur Glamping và Bảo Lộc Lakeview mà còn là lời giải cho bài toán khó về vận hành, khai thác nhằm tạo ra dòng tiền đối với các đơn vị phát triển và nhà đầu tư.

Ông Tuấn cho rằng, một bất động sản được đánh giá là hấp dẫn hiện nay, ngoài đảm bảo đầy đủ các yếu tố về pháp lý, vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển còn phải tạo ra giá trị, dòng tiền cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, điều này càng có ý nghĩa hơn.

“Sở hữu Bảo Lộc Lakeview, nhà đầu tư không chỉ sở hữu một bất động sản tiềm năng với pháp lý đầy đủ, vị trí đắc địa, nằm tại vùng lõi phát triển du lịch của Bảo Lộc - Bảo Lâm với tiềm năng sinh lời lớn, mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Được quản lý vận hành, khai thác bởi một đơn vị hàng đầu về dịch vụ du lịch như Crystal Holidays, Tổ hợp nghỉ dưỡng Bảo Lộc Lakeview sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách với chất lượng dịch vụ hàng đầu, qua đó tạo dòng tiền ổn định và là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm