SAP hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Bà Rachel Barger - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á cho biết, SAP sẽ mở quyền truy cập miễn phí đối với những giải pháp có thể hỗ trợ các nhân viên, doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ vượt qua khó khăn và tiến lên phía trước.

“Để hỗ trợ nền kinh tế và các doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí các giải pháp giúp giải quyết các thách thức trong chuỗi cung ứng, hỗ trợ các doanh nghiệp làm việc từ xa, nâng cao sự hài lòng của nhân viên, cũng như các giải pháp đào tạo số” - Bà Josephin Galla - Tổng giám đốc SAP Việt Nam cho biết thêm.

Quản lý chuỗi cung ứng

Theo đó, trong 90 ngày kể từ ngày 10/3/2020, SAP sẽ mở quyền truy cập miễn phí vào SAP Ariba Discovery để bất kỳ người mua nào cũng có thể đăng tải các nhu cầu mua hàng của họ ngay tức khắc, và bất kỳ nhà cung cấp nào cũng có thể phản hồi về khả năng cung cấp hàng.

SAP2SAP Ariba Discovery sẽ được mở cho mọi tổ chức và doanh nghiệp, đồng thời tất cả các hoạt động đăng bài và trả lời đều sẽ được miễn phí hoàn toàn. Việc truy cập miễn phí vào SAP Ariba Discovery sẽ giúp người mua và người bán kết nối nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu các gián đoạn đến từ sự chậm trễ trong việc vận chuyển, năng lực cung cấp cũng như nhu cầu gia tăng của người tiêu dùng trong thời kỳ khủng hoảng.

Bằng việc hợp tác với các đối tác kênh đủ điều kiện, SAP tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chuẩn bị các kịch bản cung ứng thông qua Lập kế hoạch như một dịch vụ (Planning as a service) với giải pháp Kế hoạch kinh doanh tích hợp cho chuỗi cung ứng SAP (SAP Integrated Business Planning for Supply Chain) để giúp đánh giá tác động của chuỗi cung ứng, các lựa chọn cung ứng cũng như những tác động về mặt tài chính. Khách hàng sẽ có thể mô phỏng sự thay đổi về nhu cầu thị trường và tác động của việc thay đổi công suất sản xuất để loại bỏ các nút thắt cổ chai và xây dựng khả năng kháng cự mạnh mẽ hơn.

Quản lý môi trường làm việc và học tập từ xa

SAP Giữ kết nối với các bên liên quan (stakeholder) và phản hồi nhanh chóng những góp ý của họ là vô cùng quan trọng trong thời điểm này. SAP đã đưa ra một loạt các giải pháp miễn phí để giúp nhân viên, doanh nghiệp, trường học, cộng đồng và chính phủ kết nối với nhau.

Quảng cáo

Remote Work Pulse (Giải pháp quản trị trải nghiệm làm việc từ xa) của Qualtrics giúp bạn biết được liệu doanh nghiệp bạn đã sẵn sàng áp dụng chính sách làm việc từ xa hay chưa, và liệu nhân viên bạn đã được trang bị đầy đủ các thiết bị và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường mới hay chưa. Bảng câu hỏi sẽ giúp bạn nắm rõ các tài nguyên và thông tin cần thiết để giúp nhân viên bạn làm việc hiệu quả, cũng như hỗ trợ họ để họ luôn đạt hiệu suất cao và thành công.

COVID-19 Customer Confidence Pulse (Giải pháp duy trì niềm tin của khách hàng) sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiểu được những kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng liên quan đến đại dịch COVID-19, nhờ đó duy trì sự tin tưởng cần thiết để tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp bạn.

Remote Educator Pulse (Giải pháp quản trị trải nghiệm giáo dục từ xa) sẽ giúp đảm bảo đội ngũ giảng viên đã sẵn sàng cung cấp các chương trình học tập từ xa, đồng thời kết nối bạn với các trải nghiệm của họ để bạn có thể tiếp tục lãnh đạo và đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

Ruum by SAP, công cụ cộng tác và quản lý dự án gọn nhẹ nhằm tối ưu hóa các quy trình, đã tạo ra hai biểu mẫu kiểm tra tùy chỉnh dựa trên các khuyến nghị của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), nhằm giúp các doanh nghiệp và cá nhân lập kế hoạch, chuẩn bị và ứng phó hiệu quả với COVID-19. Các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, gia đình, cá nhân hoặc bất kỳ ai cần tham khảo để lên kế hoạch ứng phó với COVID-19 đều có thể sử dụng các mẫu tùy chỉnh này một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập các biểu mẫu miễn phí tại đây.

Học tập trực tuyến

OpenSAP Nền tảng openSAP cung cấp các khóa học trực tuyến mở (MOOCs) cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về các công nghệ hàng đầu, những sáng tạo mới nhất cũng như nền kinh tế số hoàn toàn miễn phí. Chủ đề của các khóa học bao gồm tự động hóa quá trình robot, khoa học dữ liệu, học máy, đạo đức trong trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (IoT), phát triển bền vững, lập trình Java, v.v....

SAP cho phép truy cập miễn phí trong vòng 90 ngày vào bốn hành trình học tập dành cho những bạn sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong hệ sinh thái SAP và đang theo học tại một trong hơn 3.800 trường đại học thành viên thuộc chương trình Liên minh Đại học SAP (SAP University Alliances). Các lĩnh vực học tập bao gồm phạm vi và quy trình kinh doanh cụ thể đối với giải pháp SAP S/4HANA®, giải pháp Tài chính Đám mây SAP S/4HANA (SAP S/4HANA Cloud Finance), giải pháp và mô hình lấy nhân viên làm trọng tâm SAP® SuccessFactors® trong SAP HANA®. Những công cụ này giúp sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi lấy Chứng chỉ SAP Toàn cầu đối với các môn học cụ thể. Các sinh viên sẽ được miễn phí một lần dự thi. 

Bạn có thể truy cập các gói miễn phí tại đây

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chiều 15/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Đội ngũ tri thức khoa học và công nghệ Việt Nam triển khai thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng”.

Thứ sáu, 17/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia