SCB triển khai ứng dụng Ngân hàng số S-Connect

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa thông báo: Từ ngày 07/07 đến ngày 25/07/2022 sẽ tiến hành chuyển đổi các ứng dụng ngân hàng điện tử hiện tại sang ứng dụng Ngân hàng số S-Connect.

Từ ngày 26/07/2022, S-Connect là ứng dụng hợp nhất chính thức và duy nhất của SCB

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiện thực cam kết đầu tư số hóa hệ thống giao dịch để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu, SCB sẽ tiến hành chuyển đổi các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sang ứng dụng Ngân hàng số S-Connect.

Quảng cáo

Quá trình chuyển đổi hệ thống sẽ diễn ra từ ngày 07/07 đến ngày 25/07/2022.

Sau thời gian này, S-Connect là ứng dụng hợp nhất chính thức và duy nhất của SCB, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với công nghệ hiện đại, bảo mật, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Trong thời gian chuyển đổi hệ thống, đối với các khách hàng đang sử dụng ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking có thông tin cá nhân khác nhau, SCB sẽ thông báo đến khách hàng bằng tất cả các email, số điện thoại đã đăng ký. Danh sách khách hàng được chuyển đến toàn bộ đơn vị kinh doanh để công tác chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt nhất.

Từ ngày 26/07/2022, SCB sẽ thực hiện chuyển đổi theo nguyên tắc ưu tiên lựa chọn thông tin của các khách hàng sử dụng gần nhất để sử dụng cho việc chuẩn hóa dữ liệu.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Từ báo cáo tài chính quý II/2022 của 28 nhà băng (bao gồm Agribank và 27 ngân hàng đang giao dịch trên sàn chứng khoán), bức tranh nợ xấu dần hé lộ với sự phân hoá mạnh mẽ.

Thứ năm, 18/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia