SCG và LSP hỗ trợ hệ thống xét nghiệm Real-time PCR tự động cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tập đoàn SCG và Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP) cùng với các nhà thầu của Tổ hợp hóa dầu Miền Nam Việt Nam trao tặng hệ thống xét nghiệm Real-time PCR tự động với giá trị 9,16 tỷ đồng cho Trung tâm y tế Vũng Tàu để hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Kế Toại - Phó Chủ tịch MTTQVN tỉnh BRVT (ngoài cùng bên trái), ông Trần Văn Tuấn -Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh BRVT (thứ hai từ phải sang) tiếp nhận Hệ thống xét nghiệm Real-time PCR tự động từ Ông Tharna Sanee, Tổng giám đốc của công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (đứng giữa)

 

Quảng cáo

Tại buổi trao tặng, ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh BRVT và ông Nguyễn Kế Toại -Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh BRVT đã tiếp nhận máy từ ông Tharna Sanee, Tổng giám đốc của công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn và đại diện các nhà thầu EPC của dự án là TPSK, Samsung Engineering, POSCO E&C, Hyundai Engineering và TTCL.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn đang diễn biến phức tạp với sự lây lan mạnh của các biến thể mới. Việc tài trợ hệ thống xét nghiệm Real-time PCR tự động sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ kiểm tra và trả kết quả phân tích, giúp tăng cường hiệu quả trong công tác tầm soát, sàng lọc các trường hợp nghi nhiễm, để bảo vệ người dân cũng như nền kinh tế. 

Với tư cách là một doanh nghiệp có trách nhiệm, tập đoàn SCG, LSP và các nhà thầu EPC của tổ hợp hóa dầu luôn đi đầu trong việc hỗ trợ cuộc chiến chống lại COVID-19. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cùng với tỉnh và cộng đồng để cùng nhau vượt qua thời gian đầy thử thách này.

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng - Vật liệu xây dựng (Cement-Building Materials), hóa dầu (Chemicals), và bao bì (Packaging). SCG hiện có hơn 200 công ty thành viên và khoảng 57.000 nhân viên. Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 23 công ty thành viên đang hoạt động kinh doanh với hơn 15.00 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Thường tình, chuyện đã qua thường sẽ ít được nhắc lại, nhưng những ngày qua, cộng đồng mạng vẫn luôn chia sẻ hình ảnh "lạ" của một cây xăng ở Thạch Thất, Hà Nội...

Thứ hai, 28/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia