SCGP mang đến nhiều sáng kiến mới hỗ trợ công tác chống Covid-19 tại Việt Nam

SCGP (SCG Packaging) đã có hành động kịp thời trong việc mang đến các sáng kiến cùng nhiều giải pháp thực tế, tiếp sức cho lực lượng y tế tỉnh Hải Dương trong cuộc chiến với đại dịch diễn ra trong tháng 2 vừa qua.

SCG
Đại diện SCGP, ông Pongsathon Damrongsakul, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội) - doanh nghiệp thành viên của SCGP trao tặng 100 chiếc giường giấy, 02 buồng áp lực dương, 10.000 thùng giấy và 200 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương

SCGP (SCG Packaging) đã có hành động kịp thời trong việc mang đến các sáng kiến cùng nhiều giải pháp thực tế, tiếp sức cho lực lượng y tế tỉnh Hải Dương trong cuộc chiến với đại dịch diễn ra trong tháng 2 vừa qua.

Cụ thể, SCGP đã trao tặng 10.000 thùng giấy dùng để chứa nhu yếu phẩm, các vật dụng cần thiết cho cộng đồng dân cư sống tại khu vực cách ly Cẩm Giàng, đồng thời, thiết kế và sản xuất 100 chiếc giường giấy cho các bệnh viện dã chiến của Hải Dương. Song song đó, SCGP cũng dự kiến trao tặng 06 buồng áp lực dương để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ Hải Dương và Bình Dương thu thập mẫu bệnh phẩm an toàn, cùng hiện kim trị giá 200 triệu đồng ủng hộ cho các hoạt động chống dịch COVID-19.

Quảng cáo

“Là doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm xã hội làm trọng tâm, SCGP cùng các công ty thành viên đã nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ cộng đồng địa phương tại Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát tại tỉnh Hải Dương gần đây, SCGP đã nhanh chóng huy động nguồn lực và chuyên môn của mình trong ngành sản xuất bao bì giấy để cung cấp những hỗ trợ kịp thời cho người dân và chính quyền địa phương”, ông Sompob Witworrasakul - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giấy Kraft Vina cho biết.

SCG2

Cận cảnh giường giấy được sử dụng tại Bệnh viện Dã chiến tỉnh Hải Dương, được trao tặng bởi Công ty TNHH Công nghiệp Tân Á

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch MTTQ tỉnh Hải Dương cho biết: “Thay mặt tỉnh Hải Dương, chúng tôi trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp thiết thực của SCGP trong hoàn cảnh còn nhiều thách thức trong công tác chống dịch COVID-19 của tỉnh nhà. Sau đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai các sáng kiến này về các cơ sở y tế, dân sự có nhu cầu. Sự chung tay từ những đơn vị như SCGP rất cần thiết và ý nghĩa để cùng chính quyền và nhân dân địa phương vượt qua khó khăn".

Thông qua những sáng kiến này, SCGP một lần nữa thể hiện cam kết trong việc đóng góp cho cộng đồng cũng như mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tối 19/6, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 55 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin của thành phố Hà Nội. Cùng với đó, Sun Group cũng công bố sẽ mua 500.000 liều vắc-xin để tiêm cho cán bộ nhân viên và đối tác của Tập đoàn.

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia