Tài xế xe công nghệ nhảy thẳng xuống sông cứu người phụ nữ và em bé 4 tuổi

Một phụ nữ trẻ và một bé 4 tuổi đã may mắn được cứu thoát khi bị rơi xuống nước...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được diễn biến vụ việc lúc gần 19h (giờ địa phương) tối 6/4 tại chân cầu Cao Bố thuộc thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo đó, nhiều người dân tại hiện trường phát hiện có 2 người trôi nổi trên sông dưới chân cầu Cao Bố. Không ngần ngại, Wang Yuefu, tài xế xe công nghệ 52 tuổi cởi bỏ quần áo bên ngoài và nhảy từ trên cầu cao 6 mét, bơi đến chỗ đứa trẻ đưa lên bờ an toàn cách đó 40 mét.

Ngay khi đó, cảnh sát địa phương Shi Qiming và Hu Jiawei cũng nhảy từ trên cầu xuống, hợp lực giải cứu người phụ nữ còn lại đang chới với dưới sông. Khi họ đến gần bờ, Wang Yuefu bắt đầu cảm thấy đuối sức, nhưng những người xung quanh đã lao tới hỗ trợ kéo tất cả họ đến nơi an toàn.

Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công người phụ nữ khỏi mặt nước. Xe cứu thương đã nhanh chóng có mặt để chở 3 nạn nhân đến bệnh viện.

“Hiện tại tôi ổn rồi. Các bác sĩ nói creatinine thận của tôi tăng nhẹ nên khuyên tôi nên ở lại bệnh viện theo dõi thêm hai ngày nữa, có thể do bị sốc nước lạnh”, nam tài xế Wang Yuefu nói.

Có thể bạn quan tâm