Thoát chết trong tích tắc khi xe bồn đâm rụng “đầu” xe trộn xi măng

Một người đàn ông đang đi bộ trên hè đường đã trải qua giây phút thoát chết thần kỳ khi bị kẹp giữa một vụ va chạm kinh hoàng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc khó tin lúc 8h30 (giờ địa phương) sáng 10/4 trên một con đường thuộc thành phố Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc).

Theo đó, một chiếc xe trộn xi măng di chuyển từ trong công trình ra đường. Lúc này, một người đàn ông đang đi bộ trên hè và đi về phía cổng công trình xây dựng.

Đúng lúc chiếc xe trộn xi măng rẽ phải ra đường thì xảy ra va chạm. Một chiếc xe bồn di chuyển với tốc độ cao tới và đâm trúng phần đầu của chiếc xe trộn xi măng.

Cú đâm quá mạnh khiến cả phần đầu của chiếc xe trộn xi măng gục xuống mặt đường và lao vào bức tường của cổng công trình xây dựng. Cùng lúc, chiếc xe bồn bị lật ngửa giữa đường. Thời điểm xảy ra va chạm, người đàn ông đi bộ bị kẹt sát tường, nơi phần đầu của chiếc xe trộn xi măng húc trúng.

May mắn, người đàn ông đi bộ thoát chết trong tích tắc và không bị thương tích nghiêm trọng nào. Cả 2 tài xế của 2 chiếc xe va chạm đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó.

Cơ quan chức năng địa phương hiện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thảm khốc trên.

Có thể bạn quan tâm