Tập đoàn Bcons lấn sân sang giáo dục với hệ thống trường B.School

Dự kiến, từ nay đến năm 2030, mảng giáo dục của tập đoàn Bcons do Bcons Education phát triển, vận hành sẽ có hơn 15 trường liên cấp B.School, trở thành một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Từ nay đến năm 2030, Tập đoàn Bcons sẽ phát triển hơn 15 trường liên cấp B.School
Từ nay đến năm 2030, Tập đoàn Bcons sẽ phát triển hơn 15 trường liên cấp B.School

Tập đoàn Bcons vừa ra mắt Trường liên cấp từ tiểu học đến trung học cơ sở B.School tại Khu đô thị Bcons City, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đồng thời công bố kế hoạch mở rộng hệ sinh thái sang mảng giáo dục.

Ông Lê Bảo Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons (Bcons Education), đơn vị thành viên của Tập đoàn Bcons, cho biết: Trường liên cấp B.School được đầu tư cơ sở vật chất với quy mô hơn 30 phòng học và phòng thực nghiệm, năng khiếu, cùng với thư viện rộng quy tụ hơn 4.000 đầu sách, hội trường đa năng có sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi…

B.School đào tạo theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời tích hợp với các môn như lập trình Robotics, tiết học tiếng Anh khoa học, tiếng Anh với chứng chỉ Cambrige: Stater, Movers, Flyer với 100% giáo viên nước ngoài theo chương trình hợp tác giữa B.School và tổ chức ILA Việt Nam.

“Việc tích hợp đào tạo với các hoạt động trải nghiệm, hoạt động kỹ năng mềm, tiết học thư viện, các hoạt động thể chất…. B.School hướng đến cung cấp chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với mức học phí tối ưu”, ông Lê Bảo Anh chia sẻ và nhấn mạnh: Với mức học phí vừa phải, B.School tự tin là một trong những lựa chọn tốt nhất về giáo dục, từ cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo.

Theo kế hoạch phát triển, trong tháng 9/2024 tới đây, thông qua Bcons Education, Tập đoàn Bcons sẽ tiếp tục khởi công xây dựng trường cấp 3 B.School cũng tại Khu đô thị Bcons City, cách trường liên cấp 1 – 2 khoảng 200m.

“Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường B.School từ bậc mầm non đến đại học với mục tiêu đến năm 2030 sẽ có hơn 15 trường liên cấp và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về giáo dục tại Việt Nam”, ông Lê Bảo Anh nhấn mạnh và cho biết: Bcons Education được thành lập vào tháng 7/2022 với số vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng, hiện đang sở hữu hơn 10 cơ sở tại nhiều dự án của Tập đoàn Bcons.

bcon-1-9166.jpg
Khu đô thị Bcons City do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư

Dịp này, Tập đoàn Bcons đã ký kết hợp tác cùng với công đoàn giáo dục Việt Nam nhằm triển khai chương trình ưu đãi xã hội Bcons dành cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn ngành.

Theo chương trình ký kết, cả hai sẽ hợp tác trong việc phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ, sản phẩm ưu đãi của Tập đoàn Bcons đến công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn thuộc ngành giáo dục Việt Nam.

Bcons sắp ra mắt nhà ở xã hội chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn

Dự kiến quý 2/2025, Tập đoàn Bcons sẽ ra mắt dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương với mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Dự án có vị trí đắc địa ngay lối vào Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM, dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1A, 1K và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên…

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 2ha với mật độ xây dựng 40% gồm khu chung cư cao 32 tầng + 2 tầng hầm, gần 2.500 căn hộ và khu trường học liên cấp, đáp ứng nhu cầu an cư, học tập của người dân trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm