Thành lập liên minh Vietnam Golf Coast vươn tầm thế giới

Thành lập liên minh Vietnam Golf Coast vươn tầm thế giới

Ngày 15/1, những sân gôn xuất sắc nhất khu vực Duyên hải Trung bộ Việt Nam đã thành lập Liên minh Vietnam Golf Coast nhằm quảng bá thể thao, văn hóa và du lịch gôn tại khu vực, mang tới những trải ngh

Buổi ra mắt Vietnam Golf Coast được tổ chức tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, dấu ấn thiết kế đầu tiên của huyền thoại gôn thế giới và đại sứ du lịch Greg Norman tại Việt Nam và Sheraton Grand Đà Nẵng Resort. Sự kiện đã thu hút rất nhiều chuyên gia, nhà lãnh đạo…

Thành viên sáng lập của Vietnam Golf Coast đều là những sân gôn đẳng cấp bao gồm BRG Đà Nẵng Golf Resort (thiết kế Greg Norman và Jack Nicklaus), Laguna Golf Lăng Cô (thiết kế Ngài Nick Faldo), Bà Nà Hills Golf Club (thiết kế Luck Donald), Montgomerie Links (thiết kế Colin Montgomerie), Vinpearl Golf Nam Hội An (thiết kế IMG Design) và sân gôn sắp ra mắt Hoiana Shores Golf Club (thiết kế Robert Trent Jones Jr.). Sự kết hợp của đẳng cấp và sự độc đáo của từng sân gôn này sẽ đem mang đến cho gôn miền Trung một bức tranh đầy màu sắc, mang đến sức hấp dẫn đặc biệt gôn thủ trong nước và quốc tế.

Ông Ben Styles, Chủ tịch Vietnam Golf Coast cho biết: “Mục tiêu của Vietnam Golf Coast được thành lập là nhằm mang những trải nghiệm gôn thú vị và hấp dẫn nhất tại miền Trung Việt Nam đến với gôn thủ, trở thành một điểm đến du lịch gôn không thể bỏ qua”.

Quảng cáo

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng cho rằng sự ra đời của Vietnam Golf Coast khẳng định sức hút to lớn của các sân gôn miền Trung đối với gôn thủ khắp nơi trên thế giới: “Tất cả những sân gôn thuộc Vietnam Golf Coast đều có được đẳng cấp quốc tế, và đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta quảng bá điểm đến gôn này rộng rãi khắp thế giới”.

Hiện, Đà Nẵng quy tụ các sân gôn đẳng cấp quốc tế như BRG Đà Nẵng Golf Resort, Vinpearl Golf Nam Hội An… đã tổ chức nhiều giải gôn quy mô lớn.

>> Trải nghiệm độc đáo tại BRG Đà Nẵng Golf Resort của “Cá mập trắng”

 

Có thể bạn quan tâm

AkzoNobel vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu sơn gỗ Sadolin – Dòng sơn cao cấp chuyên biệt giúp bảo vệ và tôn vinh nét đẹp của bề mặt gỗ. Đây được coi là một tin vui đối với ngành gỗ nội thất Việt.

Thứ năm, 05/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia