Thêm nhiều ưu đãi mùa mua sắm cuối năm cùng VPBank và Shopee

Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng phù hợp trong thời đại công nghệ hiện nay sẽ giúp các tín đồ mua sắm Shopee tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn khi nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

ShoppeThẻ tín dụng VPBank - Shopee là một trong những dòng thẻ tín dụng hướng đến người dùng online, đặc biệt là người tiêu dùng thường xuyên mua sắm trên Shopee. Theo đó, người dùng khi mua sắm trên Shopee và thanh toán qua thẻ tín dụng VPBank - Shopee sẽ được hưởng các ưu đãi dành riêng bao gồm:

  • Hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 10% khi chi tiêu trên Shopee, Now hoặc các dịch vụ gọi xe, ăn uống, mua sắm tại siêu thị và các chi tiêu dịch vụ khác.
  • Voucher hoàn xu 50% giá trị đơn hàng (tối đa 100K xu) vào tháng sinh nhật.
  • Nhận thêm đến 4 lượt miễn phí vận chuyển mỗi tháng
  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên và phí mở thẻ.

Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, các bước thực hiện được rút ngắn hơn so với thủ tục thông thường. Vì vậy, bạn có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng Shopee. Theo đó, sau khi nhập thông tin cá nhân, người dùng Shopee nhanh chóng được xét duyệt trước hạn mức tín dụng dựa trên lịch sử giao dịch trên Shopee.

Từ hôm nay đến hết 15/12/2020, khi đăng ký mở thẻ thành công, người dùng sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 2 chủ nhân của chiếc điện thoại Samsung Note 20 Ultra. Người dùng còn nhận được các ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày, hưởng ưu đãi trả góp cho tất cả các giao dịch chi tiêu chỉ từ 3 triệu đồng và giảm giá đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm và dịch vụ của VPBank.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Các trung tâm Anh ngữ lớn còn đứng vững đến thời điểm này như Apax Leaders của Shark Thủy là thành công dù đây là một hành trình đầy gian nan.

Chủ nhật, 23/01/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia