Thương hiệu thời trang nam Metagent chính thức khai trương chuỗi cửa hàng tại Hà Nội

Thương hiệu thời trang nam Metagent đến sự tiện lợi và thời thượng dành cho nam giới, đã chính thức ra mắt với sự kiện khai trương chuỗi cửa hàng tại Hà Nội.
Thương hiệu thời trang nam Metagent chính thức khai trương chuỗi cửa hàng tại Hà Nội

Metagent đem đến giải pháp cho đàn ông thời hiện đại: luôn cần một diện mạo chỉn chu, cuốn hút khi đi làm, hay ra ngoài nhưng vẫn giữ được nét phóng khoáng, tinh tế, không cần ăn mặc quá cầu kì, hay dành nhiều thời gian suy nghĩ về trang phục hôm nay phải mặc gì.

Thời trang Metagent tập trung vào chất lượng cao, tinh tế trong từng chi tiết. Đây cũng là lần đầu tiên, một thương hiệu thời trang Việt Nam tiên phong mang đến những trải nghiệm công nghệ mới mẻ trong sản phẩm thời trang.

Lấy cảm hứng từ bước chân đầu tiên đặt trên Mặt Trăng của nhà du hành vũ trụ Neil Amstrong - cũng là bước nhảy vĩ đại của nhân loại, “The First Step” chính là tuyên ngôn đánh dấu sự ra đời của thương hiệu thời trang nam: Metagent.

Metagent sẵn sàng vượt qua giới hạn để chứng tỏ vị thế dẫn đầu phong cách trong thị trường thời trang dành cho nam giới, khi những giá trị Metagent đang sở hữu và hướng đến không chỉ là xu hướng thời trang hiện tại mà còn có thể rất phát triển ở tương lai.

Tọa lạc tại các địa điểm mua sắm sầm uất nhất Hà Nội, chuỗi cửa hàng Metagent tái hiện không gian bên trong phi thuyền vũ trụ với sắc silver chủ đạo cùng xanh gradient đặc trưng mang tính biểu tượng của thương hiệu. Kiến trúc được xây dựng nổi bật với nét đặc trưng ngập tràn tính công nghệ, sáng tạo trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành đạt chuẩn quốc tế. Quý khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm thú vị trong không gian vừa độc đáo, thông thái, vừa hòa mình vào tương lai.

Tiếp nhận những xu hướng ăn mặc mới của thời đại một cách bình thản và chắt lọc những nét đẹp thực sự giá trị cho các thiết kế, bộ sưu tập “The First Step” có sự kết hợp cùng Trọng Hiếu - một nghệ sĩ thầm lặng mà nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, mang đến phong cách thời trang nam đề cao tính thường nhật, đa dạng mẫu mã thiết kế, tập trung vào chất liệu tốt, mang tính bền vững cao, dựa trên nhu cầu thực tế muốn thể hiện bản thân của những người đàn ông bận rộn thông qua thời trang trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm