Thủy phi cơ chìm trong nước khi va chạm với tàu cao tốc lúc chuẩn bị cất cánh

Chiếc thủy phi cơ bất ngờ bị chìm khi đang chạy lấy đà trên mặt nước để chuẩn bị cất cánh thì va trúng một tàu cao tốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc xảy ra vào ngày 8/6 (giờ địa phương) vừa qua ở Vancouver, một đô thị hải cảng duyên hải thuộc tỉnh British Columbia, Canada.

Có thể thấy, một chiếc thủy phi cơ màu đỏ đang bay trên mặt nước để chuẩn bị cất cánh. Từ xa, một tàu cao tốc chở du khách cũng đang di chuyển trên mặt nước.

Khi chiếc thủy phi cơ rời khỏi mặt nước để chuẩn bị cất cánh thì đúng lúc đó tàu cao tốc đi tới và xảy ra va chạm. Bộ phận càng và bánh của chiếc thủy phi cơ va trúng phần đầu của chiếc tàu.

Cả chiếc thủy phi cơ nảy lên không trung sau đó rơi thẳng xuống mặt nước và chìm dần. Chiếc tàu cao tốc không bị ảnh hưởng gì và người lái tàu đã điều khiển chiếc tàu lượn vòng quanh chiếc thủy phi cơ để ứng cứu người bị nạn.

Lực lượng cứu hộ đã có mặt ngay sau khi nhận được tin báo về vụ va chạm trên. Được biết, không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra. Cơ quan bảo hiểm cùng lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn không đáng có này.

Có thể bạn quan tâm