#Tráng miệng

Những món tráng miệng sang chảnh cho giới thượng lưu tại Thai Village

Những món tráng miệng sang chảnh cho giới thượng lưu tại Thai Village

Bên cạnh các món hải sản quen thuộc như súp vi cá, bào ngư nguyên con sốt đặc biệt,…nhà hàng Thai Village cũng có những món tráng miệng hấp dẫn, thơm ngon dành cho những người “sành ăn”, “sang chảnh” thuộc giới thượng lưu. Cùng điểm danh những món tráng miệng sang cực kì hấp dẫn này nhé.
Mát lạnh trưa hè cùng phiên bản trà măng cụt

Mát lạnh trưa hè cùng phiên bản trà măng cụt

Ngoài cách ăn truyền thống là cắt đôi, lấy phần nhân trắng để ăn hoặc dùng để trộn với salad trái cây, sữa chua, trộn gỏi... thì gần đây bạn Khúc Thuỳ Linh còn chia sẻ thức uống trà măng cụt mát lạnh có màu đẹp mắt.
To’ak Chocolate - Loại socola đắt đỏ nhất hành tinh

To’ak Chocolate - Loại socola đắt đỏ nhất hành tinh

To’ak Chocolate hiện là loại chocolate đắt đỏ nhất hành tinh với thành phần gồm cacao và đường mía. Nó được đóng thủ công vào hộp gỗ du Thụy Điển. Để thưởng thức đúng cách, khách hàng phải dùng nhíp tre đựng kèm trong hộp để gắp loại chocolate đắt đỏ này.
Wagashi - Mỹ thực nhất định phải thưởng thức khi đến Nhật

Wagashi - Mỹ thực nhất định phải thưởng thức khi đến Nhật

Là món ăn được trình bày tại các buổi tiệc trà của Nhật, Wagashi không chỉ thấm nhuần tinh thần trà đạo – hài hòa với tự nhiên mà còn rất giàu tính nghệ thuật. Món ăn này từ lâu đã trở thành nghệ thuật ẩm thực đặc trưng và đáng tự hào của người Nhật.
Kem 3D - Tuyệt chiêu kích cầu du lịch thời Covid

Kem 3D - Tuyệt chiêu kích cầu du lịch thời Covid

Ghé thăm đền Thiên Đàn tại Bắc Kinh, Bai Yu - du khách từ Thiểm Tây, phải mua bằng được một cây kem 28 nhân dân tệ (khoảng 6 USD) in hình Kỳ Niên điện, toà nhà biểu tượng nơi Hoàng đế đến cầu vào mùa hè cho mùa màng tươi tốt.
Những món bánh ngọt cực phẩm chỉ có tại Vienna, Áo

Những món bánh ngọt cực phẩm chỉ có tại Vienna, Áo

Hòn ngọc Vienna của Áo không chỉ có phong cảnh cổ kính, thiên nhiên hùng vĩ mà còn đậm dấu ấn ẩm thực riêng, đặc biệt là bánh ngọt. Bánh ngọt ở Áo ngon đến độ chúng đã tạo thành 1 dòng riêng mang tên "Viennoiserie" đặc sắc trong làng ẩm thực thế giới.