Trao sổ hồng cho cư dân Dragon Village và Dragon Parc, Phú Long khẳng định uy tín nhà phát triển đô thị bền vững

Sáng 28/10, tại khu đô thị Dragon Village, chủ đầu tư - Công ty Dragon Village và nhà phát triển Phú Long đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân và khách hàng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cư dân nhận sổ hồng dự án Dragon Village
Cư dân nhận sổ hồng dự án Dragon Village

Tọa lạc tại phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, TP.HCM, Dragon Village là dự án do Phú Long phát triển ở khu Đông TP.HCM.

Đây được xem là khu đô thị sinh thái hiện hữu có chất lượng cao đầu tiên tại khu Đông với hơn 70% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và dịch vụ tiện ích ngay ngưỡng cửa như: Công viên cây xanh, vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan, phòng gym, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em...

Phu-Long-1.jpg

Với sự kiện đồng loạt bàn giao sổ hồng cho các cư dân và khách hàng, Dragon Village càng có sức hút trong việc trở thành điểm tựa an cư tại khu Đông TP.HCM, trong bối cảnh khu vực này đang trên đà phát triển với tầm nhìn của một đô thị đa trung tâm.

Phu-Long-7.jpg

Kể từ khi nhận được thông báo của công ty Phú Long về việc bàn giao sổ hồng, vợ chồng tôi rất vui. Tôi tin rằng, Dragon Village trong thời gian tới sẽ có nhiều khởi sắc mới, đặc biệt là dễ dàng thu hút làn sóng an cư”, một cư dân đang sinh sống tại Dragon Village vui mừng bày tỏ.

Phu-Long-6.png

Theo các khách hàng đầu tư, bàn giao sổ hồng là một trong những sự kiện quan trọng, khẳng định uy tín của Phú Long – Đơn vị đạt Top 10 “Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững 2023”. Ngoài ra, việc sở hữu sổ hồng sẽ giúp các nhà đầu tư Dragon Village an tâm hơn trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều rào cản về thủ tục pháp lý.

Phu-Long-5.png

Nằm trong khu Đông đang phát triển cực kỳ sôi động, hiện hệ thống hạ tầng giao thông dẫn vào khu đô thị Dragon Village đang được quy hoạch mở rộng. Cụ thể, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh nối vào cảng Phú Hữu đang được mở rộng lên đến 30m cho 4 làn xe ô tô và 2 làn xe gắn máy lưu thông sẽ góp phần cải thiện diện mạo giao thông tại đây, tạo đà thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển, an cư và đầu tư sinh lời.

Phu-Long-4.jpg

Nhằm mang đến các sân chơi hấp dẫn dựa trên nền tảng là hệ tiện ích hiện hữu tại khu đô thị, góp phần xác lập Dragon Village trở thành “thành phố của giá trị sống mới”, nhà phát triển Phú Long còn kiến tạo nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng ý nghĩa, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Phu-Long-3.jpg

Trước đó, ngày 07/10, Công ty Phú Long đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân, khách hàng của khu biệt thự Dragon Parc. Sự kiện thu hút đông đảo cư dân, khách hàng và đối tác tham dự.

Phu-Long-8.jpg

Là một trong số ít khu biệt thự có không gian sống thoáng đãng tại Nam Sài Gòn nói riêng và TP.HCM nói chung, Dragon Parc vốn có sức hấp dẫn đáng kể đối với tôi và những ai đang đi tìm một nơi an cư lạc nghiệp. Giờ đây, với việc sở hữu sổ hồng, niềm vui an cư đã hoàn toàn trọn vẹn”, một cư dân bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm