Vero khởi động năm thứ hai Chương trình thực tập tư vấn truyền thông tại Việt Nam

Vero - đơn vị tư vấn truyền thông tại Đông Nam Á thông báo khởi động chương trình đào tạo hàng năm mang tên Vero nextGEN. Vero sẽ bắt đầu chào đón thực tập sinh nextGEN tới văn phòng "Super Campus" Việt Nam từ tháng 5/2022.

Những ứng viên xuất sắc được chọn sẽ có cơ hội trau dồi kinh nghiệm thực tế tại đơn vị tư vấn truyền thông quốc tế từng đạt nhiều giải thưởng danh giá, cũng như kết nối với những chuyên gia đến từ năm quốc gia của Vero trên toàn khu vực. Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn riêng bởi đội ngũ Vero trong suốt thời gian thực tập. 

Với chuyên môn trong lĩnh vực quan hệ công chúng, Vero chú trọng cung cấp giải pháp đồng nhất mang tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp thông qua việc kết hợp các nền tảng truyền thông xã hội (social), tiếp thị trên nền tảng số (digital marketing), cũng như năng lực sáng tạo và quan hệ công chúng trải dài trên các lĩnh vực từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tiêu dùng nhanh cho tới công nghệ, ô tô... 

Quảng cáo

Vero nextGEN ưu tiên cơ hội tương tác trực tiếp của thực tập sinh với khách hàng, với các phương tiện truyền thông và các nhân vật có tầm ảnh hưởng. Qua đó, các bạn thực tập sinh sẽ có một trải nghiệm đào tạo thực tế và chất lượng nhất. 

“Vero mong muốn có thể thu hút và ‘giữ chân’ những tài năng với niềm đam mê lớn cho ngành truyền thông. Về mặt chiến lược, đây là một lợi thế cạnh tranh đáng kể mang về nhiều lợi ích cho cả đội ngũ và khách hàng của chúng tôi. Việt Nam là nơi ngày càng có nhiều chuyên gia tài năng trong lĩnh vực này. Chương trình Vero nextGEN sẽ cho phép các thực tập sinh học hỏi từ đội ngũ chuyên gia tư vấn quốc tế của chúng tôi, cũng như từ một số thương hiệu thú vị nhất ở Đông Nam Á. 

Các thực tập sinh cũng sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ Dữ liệu & Thông tin chi tiết của Vero để hiểu thêm về cách vận dụng trí thông minh dữ liệu trong các chiến dịch mang tầm cỡ quốc tế", ông Ngô Hồng Phúc - Giám đốc Chiến lược tại Vero cho biết. 

Chương trình Vero nextGEN năm 2022 chào đón các đơn ứng tuyển từ ngày 28/3. Các ứng viên với kỹ năng giao tiếp, phát triển mối quan hệ cá nhân tốt cùng khả năng tiếng Anh và tiếng Việt tốt là những ứng viên cực kỳ phù hợp với chương trình. Kinh nghiệm làm việc thực tế là không cần thiết nhưng Vero yêu cầu các ứng viên có 3 năm học tập trong một lĩnh vực có liên quan. 

Ứng viên có thể tìm hiểu thêm và nộp đơn tại đây

Có thể bạn quan tâm

Với bề dày uy tín thương hiệu 20 năm trên thị trường, Eurowindow đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp để dẫn đầu TOP 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín - Nhóm sản phẩm Cửa, Tấm Profile, Vách ngăn: Nhôm kính, Nhựa, Thạch cao.

Thứ năm, 28/04/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia