VREC và HREC tổ chức Chương trình “Tài trợ máy thở” phục vụ điều trị Covid-19

VREC và HREC kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp và vận động đóng góp cho chương trình “Tài trợ máy thở” cho các bệnh viện và đơn vị y tế đang chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Đại dịch Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến rất phức tạp với số ca nhiễm tăng cao. Cụ thể, tính đến sáng 23/7, Việt Nam có tổng 78.269 ca mắc, trong đó có 2.129 ca nhập cảnh và 76.140 ca mắc trong nước. Số ca mắc mới ghi nhận trong nước của đợt dịch kể từ 27/4 đến nay là 74.570 ca, trong đó có 10.647 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Tuy nhiên, theo thống kê, Việt Nam chỉ có khoảng 4.000 máy trợ thở chuyên dụng. Con số này là vô cùng khiêm tốn và hoàn toàn không đáp ứng đủ tình hình nghiêm trọng hiện tại. Khi tỉ lệ tiêm chủng vắc xin còn hạn chế, thuốc đặc trị chưa được tìm ra thì máy trợ thở là cứu cánh cho những ca bệnh nặng. Càng nhiều máy trợ thở hơn, càng nhiều bệnh nhân COVID-19 có hy vọng cứu chữa và duy trì sự sống.

Quảng cáo

Chính vì vậy, CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) tổ chức Chương trình “Tài trợ máy thở”, kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp và vận động đóng góp cho việc mua máy thở cho các bệnh viện và đơn vị y tế đang chữa trị cho bệnh nhân Covid -19.

Đây là một trong những hoạt động của VREC và HREC để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, VREC và HREC đã trao quà và ủng hộ hàng ngàn bữa ăn ngon đến tuyến đầu chống dịch, người già neo đơn, người nghèo và người lao động thu nhập thấp tại các khu cách ly, phong toả.

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên bao gồm các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

VREC và HREC đã xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của câu lạc bộ và đang có kế hoạch xây hơn 50 cây cầu trong thời gian sắp tới. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, công ty sơn và chất phủ hàng đầu AkzoNobel đã chính thức gia nhập thị trường sơn gỗ Việt Nam với việc ra mắt thương hiệu Sadolin, được bảo trợ bởi Dulux.

Thứ tư, 22/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia